Công an TP HCM đang tích cực điều tra vụ đổ thực phẩm chức năng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Lực lượng chức năng TP HCM đang khẩn trương điều tra vụ đổ thực phẩm chức năng ở huyện Bình Chánh, TP HCM.

Trưa 9-6, một nguồn tin xác nhận với Báo Người Lao Động, Công an TP HCM đang tích cực điều tra vụ đổ lượng lớn thực phẩm chức năng ở gần đường Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP HCM.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao việc người dân phát hiện một lượng lớn thực phẩm chức năng có bao bì, còn hạn sử dụng được đổ bỏ ở bãi đất trống.

Công an TP HCM đang khẩn trương điều tra vụ việc
Công an TP HCM đang khẩn trương điều tra vụ việc

Ngay sau đó, rất nhanh chóng, Công an xã Phong Phú (huyện Bình Chánh) đã phối hợp với UBND xã Phong Phú và các cơ quan chức năng, Công an TP HCM phong tỏa hiện trường.

Được biết đến nay, qua truy vết, trích xuất camera, lực lượng chức năng đã phát hiện một tài xế ba gác chở số hàng hóa này đến đổ tại bãi đất trống. Tài xế khai chỉ chở thuê, không biết nguồn gốc số hàng này. Hiện Công an TP HCM đang khẩn trương điều tra.

Được biết, số thực phẩm chức năng này có ghi thông tin nơi sản xuất là Hà Nội, Thanh Hoá. Những sản phẩm này còn hạn sử dụng hơn 2 năm. Một số sản phẩm còn nguyên hộp, thùng carton và nhiều sản phẩm là dạng si rô.

Một số nhãn thực phẩm chức năng được ghi thông tin trích xuất từ sụn cá mập, tổ yến, nhung hươu, cây chùm ngây, nhân sâm, nguyên liệu nhập Mỹ… được quảng cáo là sử dụng phù hợp, tốt cho phụ nữ mang thai, trẻ em, người già, người có tiền sử bệnh cao huyết áp. Nhiều nhất vẫn là sử dụng cho trẻ em và phụ nữ có thai.

Theo Phạm Dũng (NLDO).

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Bắt tạm giam 2 đối tượng lừa đảo dưới vỏ bọc “cho vay đáo hạn ngân hàng”

Gia Lai: Bắt tạm giam 2 đối tượng lừa đảo dưới vỏ bọc “cho vay đáo hạn ngân hàng”

(GLO)- Ngày 11-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã thi hành lệnh bắt tạm giam, khám xét nơi ở đối với Lê Tài Nông (SN 1988, trú phường Quy Nhơn Bắc) và Nguyễn Thị Thoa (SN 1985, trú phường An Nhơn Nam) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

Viện KSND Tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố ông Nguyễn Bá Hoan, cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH về tội “Nhận hối lộ” liên quan sai phạm trong hoạt động cấp phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Theo cáo trạng, ông Hoan đã nhiều lần nhận hối lộ với tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng.

Giữ bình yên đường phố về đêm

Giữ bình yên đường phố về đêm

(GLO)- Trước tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe tốc độ cao, nẹt pô gây mất an ninh trật tự vào ban đêm, lực lượng CSGT và công an các xã, phường trên địa bàn tỉnh đã rà soát, tuyên truyền đến tuần tra, xử lý vi phạm, góp phần lập lại kỷ cương giao thông, giữ bình yên đường phố.

null