Công an TP HCM đang tích cực điều tra vụ đổ thực phẩm chức năng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Lực lượng chức năng TP HCM đang khẩn trương điều tra vụ đổ thực phẩm chức năng ở huyện Bình Chánh, TP HCM.

Trưa 9-6, một nguồn tin xác nhận với Báo Người Lao Động, Công an TP HCM đang tích cực điều tra vụ đổ lượng lớn thực phẩm chức năng ở gần đường Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP HCM.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao việc người dân phát hiện một lượng lớn thực phẩm chức năng có bao bì, còn hạn sử dụng được đổ bỏ ở bãi đất trống.

Công an TP HCM đang khẩn trương điều tra vụ việc
Công an TP HCM đang khẩn trương điều tra vụ việc

Ngay sau đó, rất nhanh chóng, Công an xã Phong Phú (huyện Bình Chánh) đã phối hợp với UBND xã Phong Phú và các cơ quan chức năng, Công an TP HCM phong tỏa hiện trường.

Được biết đến nay, qua truy vết, trích xuất camera, lực lượng chức năng đã phát hiện một tài xế ba gác chở số hàng hóa này đến đổ tại bãi đất trống. Tài xế khai chỉ chở thuê, không biết nguồn gốc số hàng này. Hiện Công an TP HCM đang khẩn trương điều tra.

Được biết, số thực phẩm chức năng này có ghi thông tin nơi sản xuất là Hà Nội, Thanh Hoá. Những sản phẩm này còn hạn sử dụng hơn 2 năm. Một số sản phẩm còn nguyên hộp, thùng carton và nhiều sản phẩm là dạng si rô.

Một số nhãn thực phẩm chức năng được ghi thông tin trích xuất từ sụn cá mập, tổ yến, nhung hươu, cây chùm ngây, nhân sâm, nguyên liệu nhập Mỹ… được quảng cáo là sử dụng phù hợp, tốt cho phụ nữ mang thai, trẻ em, người già, người có tiền sử bệnh cao huyết áp. Nhiều nhất vẫn là sử dụng cho trẻ em và phụ nữ có thai.

Theo Phạm Dũng (NLDO).

Có thể bạn quan tâm

Bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng năm 2026

Bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng năm 2026

(GLO)- Sáng 30-5, tại phường Pleiku, Hội Công chứng viên tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Công chứng viên tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ công chứng viên và nhân viên hỗ trợ nghiệp vụ công chứng.

2 đối tượng cướp ngân hàng tại Gia Lai bị tuyên phạt tổng cộng 56 năm tù

2 đối tượng cướp ngân hàng tại Gia Lai bị tuyên phạt tổng cộng 56 năm tù

(GLO)- Sáng 26-5, tại phiên xét xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên án đối với bị cáo Phạm Anh Tài và Lê Văn Ân - 2 đối tượng liên quan trực tiếp trong vụ án cướp tiền tại Phòng Giao dịch Trà Bá của Vietcombank Chi nhánh Gia Lai (133 Trường Chinh, phường Hội Phú) tổng cộng 56 năm tù.

Xét xử sơ thẩm vụ án cướp ngân hàng tại Gia Lai

Xét xử sơ thẩm vụ án cướp ngân hàng tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 26-5, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với Phạm Anh Tài (SN 1990, thường trú tại phường Kon Tum, tỉnh Quảng Ngãi) và Lê Văn Ân (SN 1991, thường trú tại phường Đắk Cấm, tỉnh Quảng Ngãi).

Gia Lai: Khởi tố đối tượng tiêu thụ tài sản do phạm tội mà có

Gia Lai: Khởi tố đối tượng tiêu thụ tài sản do phạm tội mà có

(GLO)- Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú và tạm hoãn xuất cảnh đối với ông N.M.P. (SN 1978, trú làng Dơng, xã Kông Chro) về hành vi “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

null