Con rể chém cha vợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 27-6-2013, Công an TP. Pleiku (Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cố ý gây thương tích khiến 1 người đàn ông phải đi cấp cứu với vết thương tét một mảnh sọ lớn trên đầu.

Ông Sơn đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Ảnh: Ngọc Linh
Ông Sơn đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Ảnh: Ngọc Linh

Thông tin ban đầu, đêm 26-7, tại số nhà 81 Hà Huy Tập (phường Yên Thế, TP. Pleiku), ông Nguyễn Kim Sơn (57 tuổi, cư trú phường Yên Thế) bị con rể là Nguyễn Xuân Hường (36 tuổi, quê Bình Định, tạm trú phường Yên Thế) dùng rựa chém bay một mảnh lớn sọ não.

Trước đó, vào ngày 23-6, Hường sau khi gây gổ đã đánh vợ tên là M. (36 tuổi). Sự việc sau đó được Công an phường sở tại can thiệp. Công an đã tổ chức hòa giải, chị M. không chấp nhận. Công an đã yêu cầu hai vợ chồng suy nghĩ lại, nếu không hòa hợp thì thứ 2 tuần tới ra UBND phường Yên Thế giải quyết.

Vào đêm 26-6, sau khi chè chén say sưa, Hường dắt theo 2 cô “cave” về nhà riêng giễu cợt, thách thức vợ. Chị M. ghen tức đã có lời qua tiếng lại thì bị Hường dọa đánh. Bực mình, chị M. đã gọi cho cha ruột là ông Sơn đến chứng kiến, can thiệp.

Khi ông Sơn vừa đến nơi, Hường đã xách rựa ra hăm dọa. Trong lúc hai người lời qua tiếng lại, Hường đã chém ông Sơn một nhát vào đầu. Sau khi gây tội, Hường đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Sau khi được chăm sóc tích cực, ông Hường đã qua cơn nguy kịch, hiện ông đã nói và ăn uống được.

Được biết, Hường vốn có vợ, đã có hai tiền sự tại Bình Định, lên Gia Lai lập nghiệp. Cách đây 4 năm, Hường gặp chị M. vốn là phụ nữ góa bụa với 2 đứa con nhỏ (chồng chị M. chết vì tai nạn giao thông đã lâu). Sau một thời gian đi lại, hai mảnh đời “rổ rá cạp lại” đã quyết định về sống với nhau nhưng chưa đăng ký kết hôn. Hai người đã có với nhau một con chung 3 tuổi.

Hiện Công an TP. Pleiku đang tầm nã hung thủ quy án.

Ngọc Linh

Có thể bạn quan tâm

Tận tâm dìu dắt tân binh

Tận tâm dìu dắt tân binh

(GLO)- Bước vào mùa huấn luyện tân binh năm 2026, các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh tiếp tục chú trọng chăm lo cho tân binh từng chi tiết, từ sinh hoạt đến thao trường huấn luyện.

Đồng hành cùng chiến sĩ mới.

Đồng hành cùng chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ, từ bỡ ngỡ ban đầu, các chiến sĩ mới đã dần làm quen với môi trường kỷ luật của quân đội. Sự quan tâm, động viên kịp thời của cán bộ, chỉ huy trở thành điểm tựa giúp các tân binh ổn định tư tưởng, vững tâm rèn luyện.

Trại giam Gia Trung làm Cụm trưởng Cụm thi đua đơn vị cơ sở số 45 năm 2026

Trại giam Gia Trung làm Cụm trưởng Cụm thi đua đơn vị cơ sở số 45 năm 2026

(GLO)- Ngày 7-3, tại Trại giam Gia Trung, Cụm thi đua đơn vị cơ sở số 45 đã tổ chức hội nghị ký giao ước phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Cục C10, Bộ Công an; lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 45 cùng cán bộ, chiến sĩ các đơn vị.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung động viên 571 thanh niên lên đường nhập ngũ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung động viên 571 thanh niên lên đường nhập ngũ

(GLO)- Sáng 4-3, tại sân vận động phường Bình Định (tỉnh Gia Lai), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Rah Lan Chung đã đến dự Lễ giao, nhận quân tại điểm số 1 của Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 6 - An Nhơn Đông, động viên 571 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Nguồn tuyển nghĩa vụ CAND năm 2026 đạt tỷ lệ cao nhất trong 10 năm

Nguồn tuyển nghĩa vụ CAND năm 2026 đạt tỷ lệ cao nhất trong 10 năm

(GLO)- Theo Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản - Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an, năm nay, nguồn tuyển công dân thực hiện nghĩa vụ CAND đạt 109% so với chỉ tiêu được giao. Đây cũng là tỷ lệ cao nhất trong 10 năm gần đây, tạo dư địa rất quan trọng cho công tác tuyển chọn chiến sĩ nghĩa vụ.

Giữ vững biên cương từ thế trận lòng dân.

Gia Lai: Giữ vững biên cương từ thế trận lòng dân

(GLO)- Xây dựng thế trận lòng dân nơi biên giới là nhiệm vụ chiến lược, tạo nền tảng vững chắc bảo vệ chủ quyền quốc gia từ sớm, từ xa. Bằng những chương trình, mô hình thiết thực, BĐBP tỉnh đã và đang bền bỉ vun đắp niềm tin, giữ vững biên cương từ thế trận lòng dân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp thăm, chúc mừng Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh nhân ngày 3-3

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp thăm, chúc mừng Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh nhân ngày 3-3

(GLO)- Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (3/3/1959 - 3/3/2026) và 37 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2026), sáng 3-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Dương Mah Tiệp đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

(GLO)- Ngày 4-3, 5.697 thanh niên ưu tú của tỉnh Gia Lai sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân đã cơ bản hoàn tất, hứa hẹn ngày hội tòng quân sẽ diễn ra trang trọng, rộn ràng khí thế tuổi trẻ.

null