Con rể chém cha vợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 27-6-2013, Công an TP. Pleiku (Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cố ý gây thương tích khiến 1 người đàn ông phải đi cấp cứu với vết thương tét một mảnh sọ lớn trên đầu.

Ông Sơn đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Ảnh: Ngọc Linh
Ông Sơn đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Ảnh: Ngọc Linh

Thông tin ban đầu, đêm 26-7, tại số nhà 81 Hà Huy Tập (phường Yên Thế, TP. Pleiku), ông Nguyễn Kim Sơn (57 tuổi, cư trú phường Yên Thế) bị con rể là Nguyễn Xuân Hường (36 tuổi, quê Bình Định, tạm trú phường Yên Thế) dùng rựa chém bay một mảnh lớn sọ não.

Trước đó, vào ngày 23-6, Hường sau khi gây gổ đã đánh vợ tên là M. (36 tuổi). Sự việc sau đó được Công an phường sở tại can thiệp. Công an đã tổ chức hòa giải, chị M. không chấp nhận. Công an đã yêu cầu hai vợ chồng suy nghĩ lại, nếu không hòa hợp thì thứ 2 tuần tới ra UBND phường Yên Thế giải quyết.

Vào đêm 26-6, sau khi chè chén say sưa, Hường dắt theo 2 cô “cave” về nhà riêng giễu cợt, thách thức vợ. Chị M. ghen tức đã có lời qua tiếng lại thì bị Hường dọa đánh. Bực mình, chị M. đã gọi cho cha ruột là ông Sơn đến chứng kiến, can thiệp.

Khi ông Sơn vừa đến nơi, Hường đã xách rựa ra hăm dọa. Trong lúc hai người lời qua tiếng lại, Hường đã chém ông Sơn một nhát vào đầu. Sau khi gây tội, Hường đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Sau khi được chăm sóc tích cực, ông Hường đã qua cơn nguy kịch, hiện ông đã nói và ăn uống được.

Được biết, Hường vốn có vợ, đã có hai tiền sự tại Bình Định, lên Gia Lai lập nghiệp. Cách đây 4 năm, Hường gặp chị M. vốn là phụ nữ góa bụa với 2 đứa con nhỏ (chồng chị M. chết vì tai nạn giao thông đã lâu). Sau một thời gian đi lại, hai mảnh đời “rổ rá cạp lại” đã quyết định về sống với nhau nhưng chưa đăng ký kết hôn. Hai người đã có với nhau một con chung 3 tuổi.

Hiện Công an TP. Pleiku đang tầm nã hung thủ quy án.

Ngọc Linh

Có thể bạn quan tâm

Công an tỉnh Gia Lai tập luyện bắn đạn thật tại thao trường Suối Trầu đến ngày 27-7

Công an tỉnh Gia Lai tập luyện bắn đạn thật tại thao trường Suối Trầu đến ngày 27-7

(GLO)- Công an tỉnh Gia Lai vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp thông báo về việc tổ chức bắn đạn thật tại thao trường huấn luyện bắn súng Suối Trầu (Trung đoàn Bộ binh 739, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) nhằm bảo đảm an toàn cho người dân trong thời gian diễn ra hoạt động.

“Lá chắn mềm” nơi phên giậu Tổ quốc

“Lá chắn mềm” nơi phên giậu Tổ quốc

(GLO)- Từ các mô hình tự quản, sự tham gia của già làng, người có uy tín cùng sự phối hợp của cấp ủy, chính quyền và Bộ đội Biên phòng, “thế trận lòng dân” ngày càng được củng cố, tạo nên “lá chắn mềm” vững chắc bảo vệ vùng phên giậu Tổ quốc.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tuần tra và xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên giới

Xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên giới

(GLO)- Tuyến biên giới Gia Lai giáp Campuchia có vị trí đặc biệt quan trọng về quốc phòng, an ninh và đối ngoại. Kết hợp tuần tra, kiểm soát với bám dân, bám địa bàn, Bộ đội Biên phòng tỉnh góp phần giữ vững chủ quyền, xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên cương Tổ quốc.

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo nâng cao chất lượng tuyển quân năm 2027

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo nâng cao chất lượng tuyển quân năm 2027

(GLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành Chỉ thị về công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2027; yêu cầu triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tuyển quân, bảo đảm chặt chẽ, công khai, đúng quy định của pháp luật.

Quay phim, chụp ảnh bằng drone, flycam được quản lý bằng mã định danh từ ngày 20-7

Quay phim, chụp ảnh bằng drone, flycam được quản lý bằng mã định danh từ ngày 20-7

(GLO)- Từ ngày 20-7, Thông tư số 78/2026/TT-BCA của Bộ Công an quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng không nhân dân chính thức có hiệu lực. Theo đó, công tác đăng ký và quản lý drone, flycam sẽ được thực hiện thống nhất trên phạm vi cả nước thông qua hệ thống đăng ký phương tiện bay quốc gia.

null