Con rể chém cha vợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 27-6-2013, Công an TP. Pleiku (Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cố ý gây thương tích khiến 1 người đàn ông phải đi cấp cứu với vết thương tét một mảnh sọ lớn trên đầu.

Ông Sơn đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Ảnh: Ngọc Linh
Ông Sơn đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Ảnh: Ngọc Linh

Thông tin ban đầu, đêm 26-7, tại số nhà 81 Hà Huy Tập (phường Yên Thế, TP. Pleiku), ông Nguyễn Kim Sơn (57 tuổi, cư trú phường Yên Thế) bị con rể là Nguyễn Xuân Hường (36 tuổi, quê Bình Định, tạm trú phường Yên Thế) dùng rựa chém bay một mảnh lớn sọ não.

Trước đó, vào ngày 23-6, Hường sau khi gây gổ đã đánh vợ tên là M. (36 tuổi). Sự việc sau đó được Công an phường sở tại can thiệp. Công an đã tổ chức hòa giải, chị M. không chấp nhận. Công an đã yêu cầu hai vợ chồng suy nghĩ lại, nếu không hòa hợp thì thứ 2 tuần tới ra UBND phường Yên Thế giải quyết.

Vào đêm 26-6, sau khi chè chén say sưa, Hường dắt theo 2 cô “cave” về nhà riêng giễu cợt, thách thức vợ. Chị M. ghen tức đã có lời qua tiếng lại thì bị Hường dọa đánh. Bực mình, chị M. đã gọi cho cha ruột là ông Sơn đến chứng kiến, can thiệp.

Khi ông Sơn vừa đến nơi, Hường đã xách rựa ra hăm dọa. Trong lúc hai người lời qua tiếng lại, Hường đã chém ông Sơn một nhát vào đầu. Sau khi gây tội, Hường đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Sau khi được chăm sóc tích cực, ông Hường đã qua cơn nguy kịch, hiện ông đã nói và ăn uống được.

Được biết, Hường vốn có vợ, đã có hai tiền sự tại Bình Định, lên Gia Lai lập nghiệp. Cách đây 4 năm, Hường gặp chị M. vốn là phụ nữ góa bụa với 2 đứa con nhỏ (chồng chị M. chết vì tai nạn giao thông đã lâu). Sau một thời gian đi lại, hai mảnh đời “rổ rá cạp lại” đã quyết định về sống với nhau nhưng chưa đăng ký kết hôn. Hai người đã có với nhau một con chung 3 tuổi.

Hiện Công an TP. Pleiku đang tầm nã hung thủ quy án.

Ngọc Linh

Có thể bạn quan tâm

Kênh Facebook “Công an về làng” của Công an xã Phú Thiện chia sẻ hình ảnh học tiếng Jrai gần gũi với bà con

“Công an về làng” gây chú ý trên mạng xã hội

(GLO)- “Công an về làng” là kênh Facebook do Công an xã Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) xây dựng nhằm chia sẻ hình ảnh cán bộ, chiến sĩ thường xuyên bám làng. Kênh thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội với những clip học tiếng Jrai hay những câu chuyện gần gũi mang hơi thở buôn làng.

Phường An Nhơn Bắc hoàn thành tốt diễn tập tác chiến trong khu vực phòng thủ .

Phường An Nhơn Bắc hoàn thành tốt diễn tập tác chiến trong khu vực phòng thủ

(GLO)- Ngày 22-8, phường An Nhơn Bắc (tỉnh Gia Lai) hoàn thành diễn tập tác chiến trong khu vực phòng thủ tỉnh năm 2026. Qua các nội dung vận hành cơ chế, tổ chức chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ, địa phương được Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo đảm an toàn.

Quân khu 5 kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu dịp Quốc khánh 2-9 tại Gia Lai.

Quân khu 5 kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu dịp Quốc khánh 2-9 tại Gia Lai

(GLO)- Ngày 21-8, Đoàn công tác Quân khu 5 do Thiếu tướng Niê Ta - Phó Tham mưu trưởng Quân khu 5 làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) dịp kỷ niệm 81 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 tại một số đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai.

Lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai nâng cao hiệu quả tuyên truyền pháp luật cho người dân

Lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai nâng cao hiệu quả tuyên truyền pháp luật cho người dân

(GLO)- Bằng cách đổi mới nội dung, đa dạng hình thức tuyên truyền và gắn phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) với các hoạt động an sinh xã hội, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Gia Lai đang từng bước đưa pháp luật đến gần hơn với nhân dân, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật ngay từ cơ sở.

null