
Tổng thống Iran chính thức xác nhận cuộc chiến 12 ngày với Israel đã chấm dứt
(GLO)- Tổng thống Iran Masoud Pezeshkian vừa gửi thông điệp tới người dân cả nước, chính thức xác nhận cuộc chiến 12 ngày với Israel đã chấm dứt.
(GLO)- Tổng thống Iran Masoud Pezeshkian vừa gửi thông điệp tới người dân cả nước, chính thức xác nhận cuộc chiến 12 ngày với Israel đã chấm dứt.
(GLO)- Sáng 22-6 (giờ Hà Nội), trong bài phát biểu từ Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố, cuộc không kích của Mỹ nhằm vào các cơ sở hạt nhân của Iran là “một chiến thắng quân sự ngoạn mục”; đồng thời, những cơ sở này đã bị “phá hủy hoàn toàn và triệt để”.
Ông Hossein Salami – Tổng Tư lệnh của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo, đã thiệt mạng trong cuộc không kích của Israel sáng nay, hãng thông tấn Tasnim của Iran và báo Tehran Times đưa tin.
(GLO)- Hội đồng An ninh Quốc gia tối cao Iran tuyên bố, cơ quan tình báo nước này đã thu thập được nhiều thông tin về các cơ sở hạt nhân ngầm của Israel và sẽ tấn công chúng nếu Israel dám tập kích Iran.
(GLO)-Tin thế giới 21h ngày 10-6 có những nội dung: Bầu trời Kiev lại rực sáng bởi loạt UAV và tên lửa Nga;Iran dọa tập kích cơ sở hạt nhân Israel nếu bị tấn công;Mỹ nối lại việc cấp thị thực cho sinh viên Harvard;Liên minh năng lượng Nga-Iran:Hình hài một trật tự mới ngoài vòng kiểm soát phương Tây
(GLO)- Ngày 21-5, Đài CNN dẫn lời nhiều quan chức tình báo Mỹ cho biết, Israel đang có những bước chuẩn bị cho một cuộc tấn công nhằm vào các cơ sở hạt nhân của Iran.
Israel đã phá hủy một cơ sở nghiên cứu vũ khí hạt nhân tuyệt mật trong cuộc tấn công bằng tên lửa vào Iran vào tháng trước, theo báo cáo hôm thứ Sáu 15/11.
(GLO)- Phát biểu tại một sự kiện vận động tranh cử ở Bắc Carolina ngày 4/10, cựu Tổng thống Mỹ đã đề cập câu hỏi từng được đặt ra cho Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden hồi tuần này về khả năng Israel nhắm mục tiêu vào chương trình hạt nhân của Iran.
(GLO)- Al Alarabiya dẫn lời Thủ tướng Lebanon Najib Mikati rằng, một lệnh ngừng bắn giữa Israel và nhóm vũ trang Hezbollah “là điều cần thiết”, giữa bối cảnh 1,2 triệu người dân Lebanon rời bỏ nhà cửa do xung đột leo thang trong những tuần gần đây.
Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
Đắk Lắk | -4,000 | |
Lâm Đồng | -4,000 | |
Gia Lai | -3,700 | |
Đắk Nông | -4,000 | |
Giá tiêu | 127,000 | 2,000 |
USD/VND | 25,900 | -57 |
Theo: | giacaphe.com |