Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành kiểm tra tiến độ công trình Quốc môn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 12-2, ông Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã đến kiểm tra tiến độ thi công công trình Quốc môn Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá-Thể thao và Du lịch.
Theo báo cáo của Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, tiến độ thi công Công trình Quốc môn hiện đã hoàn thành 98% công việc và hiện đang tiếp tục hoàn thiện việc lắp ráp hệ thống thang máy và tạo cảnh quan môi trường xung quanh.
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành kiểm tra tiến độ công trình Quốc môn. Ảnh: Hà Duy
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành kiểm tra tiến độ công trình Quốc môn. Ảnh: Hà Duy
Sau khi khảo sát, kiểm tra toàn bộ công trình, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đánh giá đây là công trình đẹp, có kiến trúc đặc biệt và không giống với bất cứ Quốc môn nào. Do vậy, Chủ tịch  UBND tỉnh chỉ đạo Sở Văn hoá-Thể thao và Du lịch phối hợp với các đơn vị có liên quan khảo sát, kết nối Quốc môn với các điểm tham quan của địa phương để đẩy mạnh, phát triển du lịch; Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh tiếp tục đôn đốc sớm hoàn thành công trình để nghiệm thu và đưa vào khai thác. Đặc biệt, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo cần bổ sung thêm hệ thống đèn led đổi màu công suất lớn để chiếu sáng toàn bộ Quốc môn vào ban đêm nhằm tạo điểm đến đẹp, hấp dẫn du khách.
Hà Duy

Có thể bạn quan tâm