Chỉ vì bài hát mang tên 'Thất tình', kẻ bị thương nặng, người bị tuyên giết người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một thanh niên trong bàn nhậu bấm bài hát mang tên 'Thất tình' để chọc ghẹo một phụ nữ. Chỉ vì điều này mà người bị thương, kẻ bị tuyên án giết người.

 Bị cáo Huỳnh Nhân tại phiên tòa ngày 11.6 - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Bị cáo Huỳnh Nhân tại phiên tòa ngày 11.6 - ẢNH: MẠNH CƯỜNG


Sáng 11.6, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Nhân (27 tuổi, ở xã Duy Phước, H.Duy Xuyên, Quảng Nam), 9 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 20 giờ ngày 5.1.2020, Huỳnh Nhân cùng nhóm bạn đến một quán nhậu ở TT.Nam Phước, H.Duy Xuyên). Đến 21 giờ 30 phút, trong quán có nhóm của Nguyễn Hữu Phúc (22 tuổi, ở H.Duy Xuyên) thuê loa kẹo kéo để hát karaoke.

Lúc này, chị N.T.D (26 tuổi, ở TT.Nam Phước) cũng đang ngồi nhậu với bạn trong quán. Do buồn về chuyện tình cảm của mình nên khi nghe giọng hát karaoke tình cảm, D. xúc động, bật khóc.

Phát hiện chị D. là bà con nên chị V.T.T.Y đang ngồi cùng bàn nhậu với Huỳnh Nhân đến an ủi D. rồi qua bàn Phúc mượn micro đưa cho D. hát nhưng do một thanh niên trong nhóm Phúc đang cầm micro hát chưa hết bài nên Y. quay trở lại bàn của D.

Khi chị Y. qua lại lần hai thì mọi người trong nhóm của Phúc bấm bài hát "Thất tình" rồi đưa cho Y. và nói: “Chị thất tình hả chị bé?” rồi cả bàn cười to.

Thấy chị Y. sang bàn Phúc có biểu hiện bị nhóm thanh niên chọc ghẹo nên anh Huỳnh Minh Toàn (chồng chị Y.) hướng sang bàn Phúc nói: "Đừng ai chọc vợ anh nghe!", thì Lương Công Sỹ nhóm của Phúc nói: "Chọc rứa mới đã".

Thấy Sỹ nói vậy, Huỳnh Nhân tỏ ra bực tức rồi quay người sang bàn Phúc nói: "Đứa mô nói rứa bây?". Thấy một số thanh niên ngồi bàn của Nhân có biểu hiện quá khích, sợ gây sự nên Phúc cầm chai bia mới mở nắp qua bàn Nhân giảng hòa.

Khi Phúc đến nói mới được vài câu thì Nhân đấm hai phát vào mặt Phúc gây chảy máu. Tiếp đó, bạn của Nhân là Nguyễn Hồng Duy và Lê Đức Lợi cũng xông vào đánh Phúc. Vì được can ngăn nên Phúc đi về hướng nhà vệ sinh của quán nhưng Huỳnh Nhân cầm theo ghế đến đánh mạnh vào vùng đầu và vùng lưng của Phúc khiến nạn nhân ngã lăn xuống đất.

Sau khi hành hung Phúc, cả nhóm của Nhân tính tiền ra về còn Phúc được nhóm bạn đi cùng đưa đến cấp cứu tại bệnh viện. Qua giám định, Phúc bị tỷ lệ thương tích 45%.

Theo Mạnh Cường (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Anh May cùng làm đèn lồng với trẻ tại Niệm Phật đường Mỹ Hóa

Khi những kỹ sư công nghệ TMA tiếp sức cho ước mơ nhỏ

(GLO)- Không chỉ viết nên những dòng lệnh, các kỹ sư công nghệ tại Công ty giải pháp phần mềm Tường Minh Bình Định (TMA Bình Định) còn viết nên những câu chuyện yêu thương ngoài đời thực. Từ năm 2023, nhóm thiện nguyện “Cánh diều” do họ sáng lập đã lặng lẽ tiếp sức cho những ước mơ nhỏ.

Không gian xưa trong mắt người trẻ phố núi

Không gian xưa trong mắt người trẻ phố núi Pleiku

(GLO)- Trong nhịp sống hiện đại hối hả, những góc quán xưa cũ, vật dụng nhuốm màu thời gian tưởng chừng chỉ còn trong ký ức lại đang trở thành điểm dừng chân thu hút người trẻ. Ở đó, họ không chỉ check-in mà còn tìm thấy cảm hứng sống, cảm hứng nghệ thuật và sự lắng đọng trong tâm hồn.

Trong 5 đảng viên vừa được Chi bộ Trường THPT Ya Ly tổ chức lễ kết nạp, có 3 đảng viên mới là học sinh. Ảnh: V.T

Tự hào đảng viên tuổi 18

(GLO)- Trở thành đảng viên khi vừa tròn 18 tuổi là niềm tự hào của nhiều bạn trẻ ở tỉnh Gia Lai, đây là minh chứng cho sự trưởng thành về nhận thức, bản lĩnh và lý tưởng sống. Vinh dự này đã trở thành động lực để các bạn trẻ nỗ lực hơn trong học tập, rèn luyện để cống hiến cho quê hương, đất nước.

Trải nghiệm ý nghĩa cùng chiến dịch “Hoa phượng đỏ”

Trải nghiệm ý nghĩa cùng chiến dịch “Hoa phượng đỏ”

(GLO)-Kỳ nghỉ hè bắt đầu cũng là lúc các đoàn viên thanh niên Gia Lai háo hức tham gia chiến dịch “Hoa phượng đỏ”. Không chỉ là sân chơi bổ ích trong dịp hè, chiến dịch còn là cơ hội để ĐVTN thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, sống có trách nhiệm và trưởng thành từ những trải nghiệm thực tế.

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

Hàng trăm người chen nhau để gặp nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng

"Trời ơi ảnh nhìn mình nè!", "Đáng yêu xỉu luôn!"... đó là những âm thanh rộn ràng phát ra từ một góc Crescent Mall (Q.7, TP.HCM) sáng 6.6, khi hàng trăm bạn trẻ cùng nhau đổ về một sự kiện pop-up đặc biệt: cuộc gặp gỡ đầu tiên với một nhân vật phiên bản nhí đang gây sốt cộng đồng mê sưu tầm figure.