Cháy lớn ở bến xe Biên Hòa, nhiều ôtô bị thiêu trụi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Các xe ôtô bị thiêu trụi trong vụ cháy.
Các xe ôtô bị thiêu trụi trong vụ cháy.
Lúc 0 giờ ngày 6-1, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại bến xe Biên Hòa, số 4, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Vụ cháy đã thiêu trụi hoàn toàn 8 xe ôtô (7 xe ôtô khách, 1 xe ôtô tải) và 1 xe gắn máy; rất may không có thương vong về người. Hiện chưa có thống kê thiệt hại của vụ cháy.

Ông Lê Văn Sôm, nhân viên bảo vệ bến xe cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, ngọn lửa bắt đầu bùng lên từ một chiếc ôtô khách để trong nhà xe của bến xe Biên Hòa. Một lúc sau, lửa đã bùng lên nhanh và lan sang các xe ôtô khác trong bãi xe.

Ngay khi phát hiện vụ cháy, lực lượng bảo vệ bến xe cùng các nhân viên trực đã nhanh chóng sử dụng các phương tiện như bình chữa cháy, nước... tham gia dập lửa. Tuy nhiên do hầu hết các xe trong bãi đều có xăng trong bình nên lửa lan nhanh và phát ra nhiều tiếng nổ.

Nhận được tin, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đồng Nai đã điều 3 xe chữa cháy và 20 lính cứu hỏa đến hiện trường tham gia dập lửa. Đến khoảng 2 giờ ngày 6-1, ngọn lửa mới được khống chế.

Hiện, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.
Theo TTXVN

Có thể bạn quan tâm

Cục Doanh trại kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

Kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

(GLO)- Đoàn công tác của Cục Doanh trại (Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật) vừa tổ chức kiểm tra toàn diện công tác doanh trại và công tác chuẩn bị Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” trung đoàn đủ quân cấp Bộ Quốc phòng tại Quân đoàn 34. 

Gia Lai kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí

Gia Lai kéo giảm cả 3 tiêu chí về tai nạn giao thông

(GLO)- Ngày 12-5, Thượng tá Lê Hồng Phương - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết: Từ ngày 15-12-2025 đến ngày 8-5-2026, trên địa bàn toàn tỉnh xảy ra 272 vụ tai nạn giao thông, làm chết 202 người, bị thương 120 người, thiệt hại tài sản ước tính hơn 2,6 tỷ đồng.

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

null