.
.

Quế Ngọc Hải: Tuyển Việt Nam quyết tâm có kết quả tốt trước Oman

Thứ Hai, 11/10/2021, 18:35 [GMT+7]
.
Trả lời trong buổi họp báo trước trận gặp Oman, đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải rất tự tin về màn trình diễn của cả đội vào ngày mai.
 
 
Quế Ngọc Hải bày tỏ: “Sau 3 trận đấu đầu tiên chúng tôi không giành kết quả tốt, nhưng chúng tôi cũng đã thể hiện được tinh thần thi đấu quả cảm. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến với vòng loại thứ 3 World Cup và chúng tôi đã có những trận đấu lớn để có được những kinh nghiệm cần thiết. Chúng tôi đã bỏ lại kết quả không tốt trong trận đấu với Trung Quốc ở phía sau và hướng tới trận đấu vào ngày mai với Oman”.

Quế Ngọc Hải (thứ 2 từ trái) trong buổi họp bảo. Ảnh: Hoàng Quân
Quế Ngọc Hải (thứ 2 từ trái) trong buổi họp bảo. Ảnh: Hoàng Quân
 
Quế Ngọc Hải nói rằng, toàn đội cũng cảm thấy một chút mệt mỏi vì thành tích chưa được tốt, tuy nhiên khi đã khoác trên mình chiếc áo của đội tuyển quốc gia thì mọi người luôn luôn phải nỗ lực để vượt qua những mệt mỏi khó khăn nhất.
 
Quế Ngọc Hải cũng bày tỏ rằng việc sai lầm trong bóng đá là điều không tránh khỏi, đặc biệt là đối với các cầu thủ trẻ: “Toàn đội đã có một buổi họp riêng sau trận đấu với tuyển Trung Quốc. Đối với cầu thủ trẻ, không chỉ riêng Thanh Bình mà tôi nhắc nhở tất cả mọi người. Khi tiếng còi chưa kết thúc thì tất cả chúng ta phải nỗ lực. Chúng ta đã cùng nhau chiến thắng thì chúng ta cùng nhau chấp nhận thất bại. Chúng ta sẽ trưởng thành hơn trong tương lai. Bình đã có bài học lớn trong trận gặp tuyển Trung Quốc thì tin rằng Bình có thêm nhiều kinh nghiệm khi đối đầu với các đội bóng lớn trong thời gian tới”.
 
Với trận đấu gặp tuyển Oman, đội trưởng tuyển Việt Nam khẳng định toàn đội sẽ nỗ lực chơi tốt để cố gắng giành lấy 1 điểm.
 
Theo Khánh Châu (TNO)
 
.