.
.

Ban tổ chức Miss Tourism Vietnam 2020 vừa hé lộ hình ảnh chiếc vương miện được đặt hàng từ nước ngoài, chế tác theo hình con công nhằm tôn lên vẻ đẹp mềm mại của người phụ nữ.

 

 Cận cảnh chiếc vương miện dành cho tân hoa hậu- Ảnh: BTC
Cận cảnh chiếc vương miện dành cho tân hoa hậu- Ảnh: BTCChiếc vương miện dành cho 3 ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 được đặt hàng từ nước ngoài. Các hạt đá quý sắp xếp uyển chuyển tạo nên những hình con công. Màu sắc chủ đạo của vương miện là xanh ngọc bích và màu vàng theo chủ đề Thanh âm trái đất, hướng đến vẻ đẹp thiên nhiên và phát triển du lịch.

 

Thiết kế vương miện được thực hiện với màu chủ đạo là vàng và xanh ngọc bích, đúng với chủ đề cuộc thi - Ảnh: BTC
Thiết kế vương miện được thực hiện với màu chủ đạo là vàng và xanh ngọc bích, đúng với chủ đề cuộc thi - Ảnh: BTCCũng trong buổi họp báo, ban tổ chức Miss Tourism Vietnam 2020 chính thức hé lộ top 32 ứng viên xuất sắc nhất có mặt trong vòng bán kết và chung kết của cuộc thi, đồng thời chia sẻ thông tin về trang phục Eco, tái chế từ các vật liệu khó phân hủy vì môi trường sống.

Bán kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ diễn ra vào ngày 25.11 và đêm chung kết dự kiến tổ chức vào tối 28.11 tại tỉnh Đắk Nông.


 

 32 thí sinh vào bán kết Miss Tourism Vietnam 2020 - Ảnh: BTC
32 thí sinh vào bán kết Miss Tourism Vietnam 2020 - Ảnh: BTC


Theo Thạch Anh (Thanh Niên Online)

.