.

Gia Lai: Tổ chức Ngày hội công nhân lao động năm 2017

Thứ Bảy, 13/05/2017, 07:47 [GMT+7]
.

(GLO)- Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng "Năm vì lợi ích đoàn viên" và Tháng Công nhân năm 2017, sáng 12-5, Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai tổ chức Ngày Hội công nhân lao động tại Khu Công nghiệp Trà Đa-TP. Pleiku.

Người lao động mua hàng tại gian hang tại chỗ. Ảnh: A.H
Người lao động mua hàng tại gian hang tại chỗ. Ảnh: A.H

Tại đây, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng 300 suất quà, gồm: dầu ăn, đường, sữa cho những đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời phối hợp với Sở Y tế, Công ty Dược Hậu Giang-chi nhánh Gia Lai, Công ty PYMEPHARCO Phú Yên-chi nhánh Gia Lai tổ chức khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 300 đoàn viên, công nhân lao động thuộc các doanh nghiệp tại Khu Công nghiệp Trà Đa. Được biết, tổng giá trị của đợt khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà là trên 70 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng phối hợp với Siêu thị Co.op Mart Pleiku tổ chức chương trình “Hàng Việt tận nơi-Quà tặng tận chỗ”, cụ thể, mỗi công nhân khi mua hàng tại gian hàng trưng bày tại chỗ có hóa đơn từ 200 ngàn đồng trở lên sẽ được bốc thăm trúng thưởng, nhận một phần quà có giá trị 30-100 ngàn đồng. Ngoài ra, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Siêu thị Co.op Mart Pleiku cũng trực tiếp đến thăm doanh nghiệp và trao tặng thêm 1.140 phiếu ưu đãi mua hàng đến tận tay đoàn viên.

 

Tặng 300 phần quà cho người lao động. Ảnh: A.H
Tặng 300 phần quà cho người lao động. Ảnh: A.H

Hoạt động này nhằm mang lại “quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn” đối với đoàn viên công đoàn, công nhân lao động đang làm việc tại Khu Công nghiệp Trà Đa.

Anh Huy

.