.

Báo Gia Lai: Tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống và gặp mặt cộng tác viên

Thứ Ba, 17/03/2015, 09:14 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 16-3, tại Khách sạn Tre Xanh Plaza (TP. Pleiku), Báo Gia Lai tổ chức kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống và gặp mặt cộng tác viên với sự có mặt của toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và hơn 100 cộng tác viên trong và ngoài tỉnh. Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo địa phương, doanh nghiệp… cùng tham dự cuộc gặp mặt trang trọng và ấm áp này.
 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Báo trong suốt 68 năm qua. Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, đồng chí Đoàn Minh Phụng-Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Gia Lai đã dành những lời cảm ơn sâu sắc nhất đối với sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, của các ban ngành, đoàn thể, các địa phương cũng như sự góp sức của đội ngũ cộng tác viên trong suốt thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới, Báo Gia Lai sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, sự cộng tác nhiều hơn nữa của các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng như quý độc giả.
 

Ông Phạm Đình Thu chúc mừng Báo Gia Lai nhân kỷ niệm 68 năm thành lập.
Ông Phạm Đình Thu chúc mừng Báo Gia Lai nhân kỷ niệm 68 năm thành lập.

Sáng cùng ngày, đồng chí Phạm Đình Thu-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Gia Lai. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Đình Thu đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của Báo Gia Lai trong suốt 68 năm qua đồng thời mong muốn đội ngũ những người làm báo Gia Lai cần phát huy tốt hơn nữa vai trò nhà báo, tích cực làm việc và chung sức xây dựng tờ báo ngày càng phát triển, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Cũng trong sáng 16-3, Báo Gia Lai đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức nhằm tổng kết công tác năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Thái Bình

Ảnh: Nguyễn Giác

.