.
.

46 công dân tại Ayun Pa và Phú Thiện hoàn thành thời gian cách ly tập trung

Thứ Bảy, 13/02/2021, 14:10 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 13-2, Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 thị xã Ayun Pa và huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức công bố quyết định hết thời hạn cách ly tập trung cho 46 công dân.
 
 
Các công dân hết thời gian cách ly tập trung tại trụ sở cũ của Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Ayun Pa lên xe trở về với gia đình. Ảnh.Vũ Chi
Các công dân hết thời gian cách ly tập trung tại trụ sở cũ của Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Ayun Pa lên xe trở về với gia đình. Ảnh: Vũ Chi
 
Theo đó, 32 công dân cách ly tại trụ sở cũ của Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Ayun Pa và 14 công dân cách ly tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện Phú Thiện đã hết thời hạn cách ly tập trung 14 ngày (từ ngày 29-1 đến 11-2). Trong thời gian cách ly tập trung, các mẫu xét nghiệm của số công dân này đều cho kết quả âm tính. Sau khi được bàn giao về địa phương, 46 công dân trên tiếp tục cách ly 14 ngày tại nhà theo quy định.
 
Qua buổi làm việc, các công dân đã cam kết tiếp tục cách ly tại nhà, thực hiện nghiêm các quy định về phòng-chống dịch. Đồng thời, các công dân cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan, ban ngành, lực lượng phòng-chống dịch của địa phương đã quan tâm, chăm sóc, động viên họ trong suốt thời gian cách ly tập trung. 
 
VŨ CHI
 
.