Kon Tum: Theo bố mẹ đang đi làm thuê, cháu bé 4 tuổi rơi xuống ao nước tử vong

Trong lúc theo bố mẹ đi cạo mủ cao su thuê, 1 cháu bé 4 tuổi không may rơi xuống ao nước tử vong.
Ngày 1.8, UBND xã Ia Chim (TP.Kon Tum, Kon Tum), cho biết chính quyền địa phương vừa tổ chức thăm hỏi gia đình có cháu bé bị đuối nước thương tâm.

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho cháu bé. Ảnh: L.K
Gia đình đang tổ chức tang lễ cho cháu bé. Ảnh: L.K
Nạn nhân là cháu A T. (4 tuổi, trú tại làng Bur, xã Ia Chim). Theo thông tin ban đầu, trưa 31.7, cháu T. theo bố mẹ lên rẫy cạo mủ cao su thuê. Trong lúc bố mẹ đang làm việc, cháu T. không may rớt xuống ao cạn gần đó. Khi bố mẹ cháu đi tìm thì phát hiện cháu T. đã tử vong.
Theo UBND xã Ia Chim, gia đình cháu T. rất nghèo, nhà có 3 anh em. Sau tai nạn xảy ra, chính quyền xã và nhiều cơ quan ban ngành của thành phố đã đến thăm viếng, chia sẻ với gia đình nạn nhân và hỗ trợ 4,5 triệu đồng. Đồng thời, xã cũng kêu gọi bà con, các nhà hảo tâm hỗ trợ thêm, giúp gia đình cháu T.
Theo Đức Nhật (TNO)
Kon Tum: Theo bố mẹ đang đi làm thuê, cháu bé 4 tuổi rơi xuống ao nước tử vong ảnh 2

Có thể bạn quan tâm

Đắk Lắk: Liên tục xảy ra các vụ người dân rơi xuống giếng nước

Đắk Lắk: Liên tục xảy ra các vụ người dân rơi xuống giếng nước

Thời gian qua, tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tục xảy ra các vụ tai nạn ở các giếng nước, nhiều đến mức báo động . Nhiều người do chủ quan, bất cẩn đã không may trượt chân rơi xuống giếng sâu phải nhờ lực lượng chức năng can thiệp mới thoát nạn, trong đó có không ít trẻ em nhỏ tuổi.