.
.

Bế mạc Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Chủ Nhật, 28/03/2021, 19:06 [GMT+7]
.
(GLO)- Sau 2 ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, đổi mới, trách nhiệm, chiều 28-3, Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức đã hoàn thành các nội dung đề ra, kết thúc thành công tốt đẹp. 
 
 
28-3 Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Hội trường 2-9 tỉnh Gia Lai-ảnh P.L
Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Hội trường 2-9 (TP. Pleiku). Ảnh: Phương Linh
 
Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa-Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương ghi nhận tinh thần làm việc tập trung, khẩn trương, đổi mới, đầy trách nhiệm của các đại biểu, góp phần làm nên thành công cho hội nghị. Hội nghị nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí trong Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng. Các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã trực tiếp đến dự và tham gia truyền đạt các chuyên đề.
 
Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh, đây là hội nghị có ý nghĩa đặc biệt khi lần đầu tiên được triển khai bằng hình thức trực tuyến từ trung ương đến cơ sở với khoảng 7.400 điểm cầu, gần 1 triệu đảng viên tham dự. 
 
Sau hội nghị này, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương thực hiện nghiêm túc theo ý kiến chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư trong lễ khai mạc; phải tổ chức tốt các hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đến sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm; lựa chọn nội dung, hình thức phù hợp với từng đối tượng, từng nhiệm vụ, khẩn trương xây dựng chương trình hành động đưa Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng vào thực tiễn.
 
Bên cạnh đó, chú trọng công tác tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng các cấp. 
 
PHƯƠNG LINH
 
.