Theo CNN, trong những tháng gần đây, cà phê của Việt Nam đã trở thành xu hướng đồ uống phổ biến trên thế giới khi ngày càng có nhiều người dùng mạng xã hội trên khắp thế giới đăng tải mẹo để có một cốc cà phê đúng "chất" Việt Nam.
Hàng loạt mặt hàng ẩm thực bùng nổ thời gian gần đây như cà phê muối, bánh đồng xu, trà chanh giã tay… bỗng trở thành xu hướng (trend), hấp dẫn nhiều bạn trẻ đổ xô đi khởi nghiệp, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Đang là học sinh THPT nhưng nhóm 3 du học sinh Việt đã may mắn nhận được quan tâm từ cộng đồng khi tập tành kinh doanh bán cà phê muối trên đất Phần Lan.
(GLO)- Không chỉ “bùng nổ” ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Huế…, cà phê muối đang tạo nên “cơn sốt” trong giới mộ điệu cà phê ở Gia Lai. Với đầy đủ các cung bậc cảm xúc mặn, đắng, ngọt, béo…, dư vị thức uống này mãi vương vấn thực khách mỗi khi đến với Phố núi.