Sản xuất cà phê chồn đang trở thành mô hình kinh doanh giúp nhiều hộ gia đình đổi đời vì dòng sản phẩm thượng hạng này có giá trị cao và luôn trong tình trạng khan hiếm.
(GLO)- Với đàn chồn hương hơn 100 con, mỗi năm, trang trại của chị Thủy Thị Hồng Hậu (làng Bông Phun, xã Chư Á, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) thu về hàng trăm triệu đồng sau khi trừ chi phí đầu tư.
Cà phê chồn vốn nổi tiếng đắt đỏ, để thưởng thức một ly cà phê chồn đích thực phải qua rất nhiều công đoạn khác nhau từ cách pha chế cho đến cách thưởng thức.
(GLO)- Vài năm gần đây, anh Nguyễn Trung Nguyên (thôn 2, xã Trà Đa, TP. Pleiku) đã xây dựng một trang trại chuyên nuôi chồn hương để tạo ra sản phẩm cà phê chồn phục vụ nhu cầu thưởng thức của những khách hàng sành điệu trong và ngoài tỉnh.