BlackPink tụ họp đông đủ dự tiệc Hoàng gia Anh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
4 thành viên BlackPink được ví như những nàng công chúa khi tham gia quốc yến do Vua Anh Charles III tổ chức tại điện Buckingham.

BlackPink là khách mời tham dự bữa tiệc chiêu đãi cấp nhà nước giữa Hàn Quốc và Anh, do Vua Charles III tổ chức tại cung điện Buckingham (Vương quốc Anh) sáng 22/11 (theo giờ Việt Nam).

4 thành viên BlackPink hội tụ đông đủ trong bữa quốc yến tại cung điện Buckingham.

4 thành viên BlackPink hội tụ đông đủ trong bữa quốc yến tại cung điện Buckingham.

Xuất hiện tại sự kiện quan trọng này, Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa diện váy dạ hội thanh lịch và được ví với những nàng công chúa.

Tại buổi lễ, Vua Charles III khen ngợi BlackPink vì đã sử dụng danh tiếng để nâng cao nhận thức về môi trường cho khán giả toàn cầu với tư cách là đại sứ COP 26.

"Tôi hoan nghênh Jennie, Jisoo, Lisa và Rosé, hay được gọi chung là BlackPink, với vai trò của họ trong việc truyền tải thông điệp về môi trường bền vững đến khán giả toàn cầu, với tư cách Đại sứ cho Hội nghị các bên tham gia Công ước khung Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu của Vương quốc Anh, và sau đó là người ủng hộ các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc.

Tôi ngưỡng mộ cách họ có thể ưu tiên những vấn đề quan trọng này, cũng như trở thành những siêu sao toàn cầu", Vua Charles III nói.

Vua Charles III dành nhiều lời khen ngợi cho BlackPink.

Vua Charles III dành nhiều lời khen ngợi cho BlackPink.

Đây là lần hiếm hoi BlackPink hội tụ đông đủ sau khi kết thúc hợp đồng với YG Entertainment. Lisa cũng rất được chú ý sau loạt ồn ào diễn ở hộp đêm thoát y và chuyện tình cảm với con trai tỷ phú.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đưa tin BlackPink đồng ý duy trì hợp đồng hoạt động nhóm với YG Entertainment. Tuy nhiên, các thành viên chưa đồng ý ký hợp đồng cá nhân với công ty này. Hai trong số 4 thành viên đã ký hợp đồng với YG về việc tiếp tục hoạt động cùng BLACKPINK. Đã có thông tin xác nhận YG sẽ chính thức công bố sau khi ký kết với các thành viên còn lại.

Về thông tin này, công ty YG Entertainment đưa ra phản hồi: "Chúng tôi vẫn đang thảo luận, chưa có gì được xác nhận"

Câu chuyện hợp đồng của các thành viên BlackPink nhận được sự quan tâm của công chúng và truyền thông. Suốt nhiều tháng qua, hàng loạt tin đồn đều cho thấy YG gặp khó khăn trong việc thương thảo hợp đồng với họ.

Có thể bạn quan tâm