Bình Định: Khởi công trường học tránh lũ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bình Định: Khởi công trường học tránh lũ ảnh 1
 
Chiều 19-12, UBND TP Quy Nhơn (Bình Định) và Quỹ hỗ trợ thiên tai miền Trung đã khởi công xây dựng tám phòng học kiên cố của Trường tiểu học số 2 Nhơn Bình, TP Quy Nhơn.


Tổng số đầu tư cho hạng mục này hơn 3,1 tỉ đồng, được Quỹ hỗ trợ thiên tai miền Trung vận động Ngân hàng Đầu tư và Phát triển VN tài trợ 1,8 tỉ đồng, phần còn lại là vốn đối ứng của TP.

Sau khi hoàn thành, tám phòng học nhà hai tầng này sẽ giải quyết áp lực về trường lớp cho hơn 600 học sinh, đồng thời là nơi tránh và trú lũ an toàn cho người dân địa phương khi có lũ lớn xảy ra.
Theo Tuoitre

Có thể bạn quan tâm

Zalo kết nối hậu phương - chiến sĩ

Zalo kết nối hậu phương - chiến sĩ

(GLO)- Mô hình nhóm Zalo “Hậu phương chiến sĩ” đang trở thành kênh kết nối hiệu quả giữa gia đình và bộ đội tại các đơn vị quân đội. Qua đó không chỉ kịp thời cập nhật thông tin, mà còn góp phần ổn định tư tưởng, tăng cường phối hợp giáo dục, động viên chiến sĩ trong môi trường quân ngũ.

Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Quy Nhơn: Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên.

Nơi rèn luyện bản lĩnh, ý thức trách nhiệm cho sinh viên

(GLO)- Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Quy Nhơn đã từng bước khẳng định vai trò là môi trường rèn luyện chính quy, kỷ luật, góp phần bồi dưỡng bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm và ý thức công dân cho sinh viên.

null