Bình Định: Khởi công trường học tránh lũ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Bình Định: Khởi công trường học tránh lũ ảnh 1
 
Chiều 19-12, UBND TP Quy Nhơn (Bình Định) và Quỹ hỗ trợ thiên tai miền Trung đã khởi công xây dựng tám phòng học kiên cố của Trường tiểu học số 2 Nhơn Bình, TP Quy Nhơn.


Tổng số đầu tư cho hạng mục này hơn 3,1 tỉ đồng, được Quỹ hỗ trợ thiên tai miền Trung vận động Ngân hàng Đầu tư và Phát triển VN tài trợ 1,8 tỉ đồng, phần còn lại là vốn đối ứng của TP.

Sau khi hoàn thành, tám phòng học nhà hai tầng này sẽ giải quyết áp lực về trường lớp cho hơn 600 học sinh, đồng thời là nơi tránh và trú lũ an toàn cho người dân địa phương khi có lũ lớn xảy ra.
Theo Tuoitre

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ.

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ

(GLO)- Giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời, tổ chức chu đáo các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân để bảo đảm cán bộ, chiến sĩ đón Tết đủ đầy, lành mạnh và an toàn.

Rộn ràng Ngày hội Bánh chưng xanh.

Rộn ràng ngày hội Bánh chưng xanh

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, sáng 12-2, Bộ CHQS tỉnh tổ chức ngày hội “Bánh chưng xanh, Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân”. Ngày hội thu hút sự tham gia của hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị trực thuộc và các đơn vị kết nghĩa.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết Đội K52.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

(GLO)- Từ ngày 31-1 đến 3-2, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Mai Kim Bình - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra và chúc Tết Đội K52 đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập mộ liệt sĩ trên địa bàn hai tỉnh Ratanakiri và Stung Treng (Vương quốc Campuchia).

null