Bí thư Tỉnh ủy Hà Sơn Nhin kiểm tra công tác diễn tập

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 19-8, đồng chí Hà Sơn Nhin-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh và các thành viên trong Ban Chỉ đạo đã đến kiểm tra công tác diễn tập.
 

Ảnh: Phan Tiến Dũng
Ảnh: Phan Tiến Dũng

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã đến tận thao trường, nơi các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phục vụ cho công tác diễn tập; ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà biểu dương tinh thần trách nhiệm khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ. Bí thư Tỉnh ủy lưu ý các lãnh đạo, chỉ huy quan tâm hơn nữa về điều kiện sinh hoạt tại chỗ, giải quyết khắc phục mọi khó khăn trong xây dựng thao trường, thực binh bắn đạn thật, tập trung chỉ đạo, lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập tỉnh năm 2014.

Phan Tiến Dũng

Có thể bạn quan tâm

Đồn Biên phòng Ia O "thực túc, binh cường"

Đồn Biên phòng Ia O "thực túc, binh cường"

(GLO)- Đồn Biên phòng Ia O (huyện Ia Grai) được đánh giá là một những điển hình về tăng gia sản xuất trong lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh. Nhờ tăng gia sản xuất hiệu quả, đơn vị đã nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho bộ đội, đảm bảo quân số khỏe phục vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.
An Khê xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

An Khê xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

(GLO)- Thời gian qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã An Khê chủ động tham mưu giúp Thị ủy, UBND thị xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và làm tốt công tác dân vận, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Tuyển chọn công dân nhập ngũ: Công khai, minh bạch từ cơ sở

Tuyển chọn công dân nhập ngũ: Công khai, minh bạch từ cơ sở

(GLO)- Theo kế hoạch, năm 2023, toàn tỉnh sẽ giao 2.650 công dân cho các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Quân khu 5, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Để thực hiện tốt nhiệm vụ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) các cấp đã triển khai chặt chẽ các khâu, các bước, nhất là khám sức khỏe với phương châm “tuyển người nào chắc người đó“.