Bến Tre: 3 người tử vong do điện giật khi triều cường lên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ông Hoàng và vợ chồng ông Kiệt tử vong sau khi bị điện giật trong con hẻm ngập nước ở TP. Bến Tre.



Sự việc xảy ra vào 19 giờ ngày 2/10, trong con hẻm ở phường 8, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Hai nạn nhân tử vong là Ngô Hoàng Kiệt (47 tuổi) và Dư Văn Hoàng (57 tuổi).

Vợ ông Kiệt, bà Phan Thị Thanh Hằng (43 tuổi) được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.


 

Con hẻm ngập nước, nơi ba người bị điện giật. Ảnh: A.Minh.
Con hẻm ngập nước, nơi ba người bị điện giật. Ảnh: A.Minh.



Ông Ngô Hoàng Tuấn, người chứng kiến cho biết trước khi xảy ra sự việc, khu vực này có mưa kéo dài và triều cường gây ngập nước. Khi đó, ông Tuấn đang ở trong nhà nghe tiếng hô hoán.

Người đàn ông này ra ngoài, phát hiện 3 người bị điện giật nằm cạnh nhau, ngay cột điện trong hẻm, trước nhà ông Kiệt. Cả 3 nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, ông Kiệt và ông Hoàng đã tử vong trước khi nhập viện. Bà Hằng sau khi được tích cực điều trị, tim đập trở nhưng vẫn không qua khỏi.


Minh Anh (zing)

Có thể bạn quan tâm

Trung đoàn 739 vững bước đi lên.

Trung đoàn 739 vững bước đi lên

(GLO)- Phát huy truyền thống hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, Trung đoàn Bộ binh 739 không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, đồng thời đẩy mạnh công tác dân vận, góp phần củng cố vững chắc thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận lòng dân.

Những hạt nhân lan tỏa phong trào thi đua

Những hạt nhân lan tỏa phong trào thi đua

(GLO)- Ngày 20-3 vừa qua, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai đã tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của lực lượng vũ trang tỉnh. Đây là những cá nhân tiêu biểu về tinh thần nỗ lực, sáng tạo và cống hiến, góp phần lan tỏa các phong trào thi đua ở cơ quan, đơn vị.

Xung kích giữ vững biên cương

Xung kích giữ vững biên cương

(GLO)- Phát huy tinh thần xung kích trên tuyến đầu bảo vệ chủ quyền biên giới, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Bộ đội Biên phòng tỉnh tích cực tuần tra, đấu tranh phòng, chống tội phạm và tham gia công tác dân vận.

Tận tâm dìu dắt tân binh

Tận tâm dìu dắt tân binh

(GLO)- Bước vào mùa huấn luyện tân binh năm 2026, các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh tiếp tục chú trọng chăm lo cho tân binh từng chi tiết, từ sinh hoạt đến thao trường huấn luyện.

null