Bắt giữ hai cha con đánh trọng thương người khác sau khi va chạm giao thông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 2.9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk thông tin, đã thi hành quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với 2 cha con về tội "Giết người".

Hai cha con Hào và Bảo bị lực lượng chức năng bắt giữ. Ảnh: T.X
Hai cha con Hào và Bảo bị lực lượng chức năng bắt giữ. Ảnh: T.X


Hai đối tượng được xác định là Nguyễn Tuấn Hào (47 tuổi) và con trai tên Nguyễn Hoàng Gia Bảo (23 tuổi) cùng trú tại phường Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột.

Còn nạn nhân bị đánh trọng thương trong vụ án này là anh Thi Đức Long (29 tuổi) trú cùng phường.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều ngày 22.4, trong lúc điều khiển xe máy trên đường Hoàng Diệu, TP.Buôn Ma Thuột thì giữa Hào và anh Long xảy ra va chạm giao thông nhẹ với nhau.

Sau đó, 2 bên xảy ra cự cãi và Long có dùng tay đấm vào mặt Hào một cái.

Đến khoảng 16h30' cùng ngày, thấy cha mình về nhà và trên mặt bị sưng đỏ.

Sau khi hỏi và biết chuyện, sẵn đang cầm cây rựa để chặt cây trên tay, Bảo liền ngồi lên phía sau xe máy và nói cha mình chở đi tìm Long để đánh trả thù.

Khi đến trước quán nước ở số 51 đường Hoàng Diệu, thấy Long đang ngồi bấm điện thoại thì Bảo liền cầm rựa lao vào chém tới tấp nhiều nhát.

Còn Hào cũng lao vào cầm ghế của quán để đánh Long.

Hậu quả, Bảo đã chém 9 nhát vào người Long gây đa chấn thương ở vùng đầu và vùng tay, phải nhập viện cấp cứu với tỷ lệ thương tật 8%.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an TP.Buôn Ma Thuột để điều tra, đến nay, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam 2 cha con Hào và Bảo về tội "Giết người".

 

https://laodong.vn/phap-luat/bat-giu-hai-cha-con-danh-trong-thuong-nguoi-khac-sau-khi-va-cham-giao-thong-1088205.ldo
 

Theo BẢO TRUNG   (LĐO)

 

 

Có thể bạn quan tâm