Bắt đôi nam nữ mang gần 300 viên thuốc lắc trên tàu SE2

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nhận được tin báo, Cục CSGT phối hợp cùng Công an TP Đà Nẵng lên phương án bắt giữ đôi nam nữ mang thuốc lắc trên tàu. 
Ngày 4-1, Đội CSGT số 3 (Cục CSGT, Bộ Công an) cho biết đơn vị vừa phối hợp cùng Công an TP Đà Nẵng bắt giữ hai nghi phạm vận chuyển trái phép 288 viên thuốc lắc trên tàu SE2.
Hai nghi phạm tại thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: CA cung cấp
Theo đó, khoảng 22 giờ tối 2-1, Đội 3 nhận được đề nghị của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an TP Đà Nẵng về việc phối hợp bắt giữ hai nghi phạm vận chuyển ma tuý đang đi trên tàu SE2 xuất phát tại ga Sài Gòn đến ga Đà Nẵng.
Qua xác minh, hai nghi phạm được xác định là Nguyễn Thị Hồng Thắm (39 tuổi, trú tại TP.HCM) và Bùi Đức Khánh (34 tuổi, trú tại Hải Phòng) đang nằm ở buồng số 05, toa số 10 của tàu SE2.
Sau khi lên phương án, Đội 3 đã bố trí tổ công tác gồm năm người phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma tuý Công an TP Đà Nẵng và các đơn vị kiểm tra khi hai nghi phạm vừa đến ga Đà Nẵng lúc 13 giờ 40 ngày 3-1.
Qua kiểm tra, các lực lượng chức năng phát hiện túi xách màu đen mà Thắm mang trên người có một bộ lọ nhựa màu trắng cao 11 cm, bên trong có chứa 288 viên nén màu hồng.
Thắm khai báo đó là thuốc lắc, được vận chuyển từ TP.HCM ra Đà Nẵng với mục đích bán lại cho người khác để kiếm lời.
Tiếp tục kiểm tra vali màu đỏ của Thắm, lực lượng chức năng phát hiện hai lọ nhựa có chứa nhiều chất bột màu xanh và màu hồng. Thắm khai nhận, đó là các chất bột dùng để dập tạo nên các viên thuốc lắc để bán.
Tuyến Phan (PLO)

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Lực lượng Công an phường Pleiku kiểm tra và xử lý các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Công an phường Pleiku mạnh tay với thực phẩm bẩn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công an phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

null