Bắt 2 nghi phạm hành hung cán bộ lâm trường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hai cán bộ lâm trường bị hai người khai thác gỗ trái phép dùng hung khí chống đối và hành hung rồi bỏ trốn. 
 
3 quả lựu đạn, 8 viên đạn, 2 dao nhọn được thu giữ tại nhà nghi phạm. ẢNH: CÔNG AN H.KON PLÔNG CUNG CẤP
Chiều 8.1, Công an H.Kon Plông (Kon Tum) cho biết đã bắt giam hai nghi phạm hành hung cán bộ Lâm trường Măng Cành, Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Kon Plông (Kon Tum).
Trước đó, trưa 4.1, hai cán bộ của Lâm trường Măng Cành đi tuần tra tại tiểu khu 429 (thuộc lâm phần của Lâm trường Măng Cành), thì phát hiện hai người đang khai thác gỗ trái phép nên mời về trụ sở làm việc.
Trên đường đi, hai cán bộ lâm trường bị hai người kia dùng hung khí chống đối và hành hung rồi bỏ trốn. Sau đó, Công an H.Kon Plông đã đưa lực lượng lùng bắt được hai nghi phạm là Hoàng Văn Sáu (32 tuổi) và Nguyễn Văn Tường (24 tuổi, cùng ngụ H.Đăk Hà, Kon Tum).
Khám xét nơi ở hai nghi phạm, lực lượng chức năng thu giữ 3 quả lựu đạn, 8 viên đạn, 2 dao nhọn.
Phạm Anh (Thanh Niên)

Có thể bạn quan tâm

Bên dòng Đăk Bla

Bên dòng Đăk Bla

Sông Đăk Bla thường được gọi với tên gọi “Dòng sông chảy ngược” cùng những truyền thuyết, thần thoại. Thế nhưng, không chỉ có sự độc đáo và bí ẩn đầy hấp dẫn, Đăk Bla còn là dòng sông mang lại sự trù phú, ấm no với những bãi bồi xanh mướt cây trồng và tiềm năng kinh tế du lịch đang được “đánh thức”.

Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Infographic Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Vào tháng 6 hàng năm, những thửaruộng bậc thang thôn Kon Tu Rằng (xã Măng Cành, huyện Kon Plông) bắt đầu chín rộ. Những thửa ruộng bậc thang vàng rực, trải dài ven các triền núi xanh ngát xuống bờ sông Đăk Bla khiến khung cảnh nơi đây trở nên tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách đến thưởng ngoạn.

Rượu ghè men lá H'nham

Rượu ghè men lá H'nham

Đặt trên bàn những ghè rượu mới ủ, các chị em trong tổ liên kết nấu rượu ghè và dệt thổ cẩm ở phường Trường Chinh (thành phố Kon Tum) giới thiệu rất hấp dẫn về sản phẩm mình làm ra: Một thức uống với chất men cực kỳ độc đáo, không giống với loại men ở bất cứ nơi nào.

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23/6

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23-6

Việc vận hành thử nghiệm đối với các đơn vị hành chính cấp xã được chọn nhằm đánh giá trực quan để rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh nếu có khó khăn, vướng mắc; bảo đảm hoạt động của tất cả 124 đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lâm Đồng mới thông suốt, khi chính thức hoạt động từ ngày 1-7.

Kết nối rừng và biển

Kết nối rừng và biển

Cùng với việc sáp nhập tỉnh, câu chuyện giao thông kết nối biển - rừng giữa các tỉnh Nam Tây nguyên với khu vực Duyên hải Nam Trung bộ cũng rất được người dân quan tâm, với mong mỏi có thể sớm "sáng uống cà phê ở rừng chiều tắm biển".

Hỏi cây K'nia

Hỏi cây K'nia

Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Quang Tuệ, người có vốn hiểu biết đáng nể về Tây Nguyên, vừa gặp tôi và than: "Em đang tìm làm một vệt clip về cây K'nia mà giờ khó tìm quá, hầu như đã hết".

null