Báo Gia Lai thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh-Liệt sĩ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), chiều 25-7, Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Gia Lai đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách của Báo.

Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai Khuất Đình Viện thăm đồng chí Nguyễn Đức Thanh (cán bộ hưu trí) là thương binh loại 1/4. Ảnh: Đoàn Nga
Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai Khuất Đình Viện (bìa trái) thăm, tặng quà nhà báo Nguyễn Đức Thanh (cán bộ hưu trí) là thương binh 1/4. Ảnh: Đoàn Nga

Tại các gia đình cán bộ là thân nhân liệt sĩ, thương binh, thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Gia Lai, Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai Khuất Đình Viện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện đời sống, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; là tấm gương, nguồn động viên để tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ trẻ hôm nay.

Trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của dân tộc ta, đã có hàng vạn cán bộ, công nhân viên ngành báo chí theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, xả thân vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước; ngày đêm tận tụy, duy trì mạng lưới thông tin tuyên truyền, đưa tiếng nói của Đảng đến với nhân dân, xứng đáng là cầu nối của nhân dân với cách mạng với Đảng… Trong đó, rất nhiều người đã anh dũng hi sinh hoặc để lại một phần thân thể nơi chiến trường.

 Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai Khuất Đình Viện thăm đồng chí Phạm Văn Thư (cán bộ hưu trí) là thương binh loại 1/4. Ảnh: Đoàn Nga
Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai Khuất Đình Viện (bìa trái) thăm nhà báo Phạm Văn Thư (cán bộ hưu trí) là thương binh 1/4. Ảnh: Đoàn Nga


Báo Gia Lai hiện có 1 cán bộ có bố đẻ là liệt sĩ; 2 cán bộ, viên chức có thân nhân là liệt sĩ, 5 cán bộ, viên chức có thân nhân là thương binh, 2 cán bộ, viên chức (đã nghỉ hưu) là thương binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Hàng năm, vào dịp kỷ niệm Ngày Thương binh-Liệt sĩ và các dịp lễ, Tết, Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Gia Lai đều thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nhằm tri ân các gia đình chính sách của Báo. Đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là dịp để giáo dục ý thức, bồi đắp thêm tình cảm cho cán bộ, viên chức, người lao động của Báo đối với những cống hiến của thế hệ đi trước cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc; đồng thời khơi dậy ý chí chung sức, đồng lòng, xây dựng Báo Gia Lai ngày càng phát triển.

 

ĐOÀN NGA

 

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Quế kiểm tra tiến độ thi công đường liên huyện Mang Yang-Ia Pa

Gia Lai tháo gỡ vướng mắc, tăng tốc các dự án trọng điểm

(GLO)- Tập trung tháo gỡ vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trọng điểm là yêu cầu cấp bách đang được lãnh đạo tỉnh Gia Lai chỉ đạo quyết liệt. Với quyết tâm cao, các sở, ngành và địa phương đang nỗ lực đưa các dự án về đích theo kế hoạch.

Tăng tốc xóa nhà tạm, nhà dột nát

Tăng tốc xóa nhà tạm, nhà dột nát

(GLO)- Tính đến ngày 4-5, toàn tỉnh Gia Lai đã khởi công xây dựng, sửa chữa 6.712 căn nhà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình chính sách, người có công, đạt 82,31% kế hoạch. Hàng ngàn căn nhà tạm bợ được thay thế bằng những nhà khang trang, mở ra hy vọng mới cho nhiều gia đình.

Gia Lai: Bảo đảm 100% đối tượng đủ điều kiện được hưởng chính sách trợ giúp xã hội kịp thời

Gia Lai: Bảo đảm 100% đối tượng đủ điều kiện được hưởng chính sách trợ giúp xã hội kịp thời

(GLO)- Thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ và các văn bản hướng dẫn của Bộ Y tế, UBND tỉnh Gia Lai vừa có Công văn yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong lĩnh vực bảo trợ xã hội và phòng-chống tệ nạn xã hội năm 2025.