Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã An Khê quản lý Cụm công nghiệp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ủy ban nhân dân thị xã An Khê vừa có Quyết định số 914/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã An Khê.
Một góc Cụm công nghiệp An Khê. Ảnh: Internet.
Một góc Cụm công nghiệp An Khê. Ảnh: Internet.

Theo đó, ngoài chức năng làm chủ đầu tư và các nhiệm vụ, quyền hạn của chủ đầu tư một số dự án đầu tư sử dụng vốn ngân sách, vốn nhà nước ngoài ngân sách được giao, quản lý các dự án đầu tư xây dựng do UBND thị xã quyết định đầu tư và dự án đầu tư xây dựng do UBND cấp xã quyết định đầu tư thì UBND thị xã bổ sung chức năng, nhiệm vụ quản lý Cụm công nghiệp được thành lập trên địa bàn thị xã cho Ban Quản lý, đồng thời làm chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp khi được cơ quan có thẩm quyền giao.

Được biết, hiện trên địa bàn thị xã có 1 cụm công nghiệp với tổng diện tích sử dụng 50,65 ha; tổng mức đầu tư hạ tầng trong giai đoạn 2017-2022 là 81,43 tỷ đồng. Cụm công nghiệp đã thu hút được 4 nhà đầu tư triển khai dự án với tổng vốn đăng ký gần 300 tỷ đồng. Hiện Cụm công nghiệp đang tiếp tục hoàn thiện hạ tầng để đẩy mạnh thu hút đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Khó vay vốn mua nhà ở xã hội

Khó vay vốn mua nhà ở xã hội

Đến nay, việc tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi mua nhà ở xã hội của người dân đang gặp nhiều khó khăn do thiếu vốn, lãi suất cao. Đặc biệt là vẫn chưa có nhiều dự án nhà ở xã hội được xây dựng khiến các gói cho vay đang ế ẩm.
Quỹ nhà đất công lớn đang bị bỏ hoang

Quỹ nhà đất công lớn đang bị bỏ hoang

Đó là thông tin đưa ra tại hội nghị chuyên đề về thực hiện Chỉ thị số 24 và công tác quản lý, sử dụng đất, nhà, công trình và các tài sản khác gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn TP.HCM, do Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM tổ chức ngày 23.2.