Có một loại lá có đặc tính giống như insulin trong việc giảm lượng đường trong máu, người bệnh tiểu đường nên nấu canh ăn hằng ngày, tiến sĩ V Mohan, Trưởng khoa Bệnh tiểu đường tại Trung tâm Chuyên khoa về Bệnh tiểu đường Dr. Mohan, Chennai (Ấn Độ), tiết lộ.
Theo Stylecraze, cá da trơn chứa ít natri và calo giàu chất béo lành mạnh, protein, vitamin B. Dưới đây là lợi ích của những chất dinh dưỡng trong cá da trơn.
Nghiên cứu chỉ ra rằng việc cấm sử dụng axit béo chuyển hóa trong chuỗi cung ứng thực phẩm của Australia có thể vừa cứu mạng người dân vừa giúp tiết kiệm ngân sách cho chính phủ.
Chúng ta không thể bảo vệ bản thân hoàn toàn khỏi bệnh ung thư, nhưng có thể sử dụng những loại thực phẩm làm giảm nguy cơ phát triển chúng, theo báo cáo của cổng thông tin Medikforum.