7 ngày Tết Nguyên đán: 3 người chết vì phạm pháp hình sự

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 30-1, tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, trong 7 ngày Tết (từ 23 đến 29-1), trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 7 vụ phạm pháp hình sự làm 3 người chết, 4 người bị thương, tài sản thiệt hại ước tính khoảng 60 triệu đồng. Trong đó, đặc biệt có vụ phóng hỏa giết người ở huyện Ia Grai khiến 2 người chết và vụ án mạng sau cuộc ẩu đả giữa 2 anh em khiến 1 người chết tại huyện Chư Prông.
Căn nhà nơi xảy ra vụ phóng hỏa khiến 1 người tử vong tại huyện Ia Grai. Ảnh: Văn Ngọc
Căn nhà nơi xảy ra vụ phóng hỏa khiến 1 người tử vong tại huyện Ia Grai. Ảnh: Văn Ngọc
Cũng trong khoảng thời gian này đã xảy ra 1 vụ vi phạm các quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản tại huyện Đak Đoa, thu giữ 3,113 m3 gỗ thông. Ngoài ra, cũng tại địa bàn huyện Đak Đoa, lực lượng Công an đã phát hiện 1 vụ tổ chức, sử dụng trái phép chất ma tý, thu giữ 3 gói ma túy dạng khay, 1 gói cần sa, tạm giữ 2 đối tượng, lập hồ sơ xử lý 6 trường hợp dương tính với chất ma túy.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

(GLO)- Với nhiều cách làm linh hoạt, thiết thực, các cấp, ngành và địa phương trong tỉnh đã triển khai đồng bộ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đồng bào DTTS và miền núi, từng bước nâng cao nhận thức, hình thành ý thức tự giác chấp hành pháp luật ngay tại cơ sở.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng

(GLO)- Hai đối tượng cướp ngân hàng đã được di lý đến Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) tại TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra. Để tóm gọn 2 tên cướp táo tợn này, lực lượng Công an đã trải qua 18 ngày đêm ròng rã với nhiều biện pháp nghiệp vụ sắc bén chưa từng được tiết lộ.

null