6 cách thiết kế đèn cho căn nhà luôn nhiều ánh sáng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ánh sáng giúp làm cho không gian trông lớn hơn và tạo nét riêng cho căn nhà. Nếu bạn chọn đúng loại đèn, chúng có thể làm sáng ngay cả một căn phòng nhỏ hoặc tối. Dưới đây là một số cách bạn có thể thiết kế cho không gian nhà bạn trở nên sáng sủa.
Sử dụng đèn trồng cây
Đèn cây tạo nên sự thanh bình tự nhiên trong không gian của bạn. Chúng giống như sự kết hợp của đèn LED và cây xanh mang lại cảm giác sang trọng cho bất kỳ không gian nào. Đồng thời, loại đèn này giúp thắp sáng một góc không gian của bạn trông sáng tạo và hấp dẫn hơn.
Tích hợp ánh sáng
Tích hợp đèn vào đồ nội thất là một trong những quan niệm hiện đại trong thiết kế nội thất. Loại ánh sáng này có thể thổi sức sống vào ngôi nhà của bạn. Đó là một giải pháp thiết thực để làm cho nơi ở của bạn trông thật phong cách với đồ nội thất phù hợp.
Tạo điểm nhấn
Tạo điểm nhấn trong phòng là một cách hay để hướng sự chú ý vào việc làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật hoặc một món đồ trang trí đặc biệt.
Điều này có thể dễ dàng đạt được bằng cách đặt các thiết bị chiếu sáng tập trung như đèn chiếu sáng trên các tác phẩm nghệ thuật.
Chiếu sáng bằng gương
Gương có hiệu quả tăng gấp đôi nguồn chiếu sáng vì chúng phản chiếu nhiều hơn và phản xạ ánh sáng trở lại với tỷ lệ tăng lên trong phòng. 
Hãy thử đặt gương bên dưới nguồn ánh sáng để có được sự đối diện và nhìn tốt hơn vào các không gian.
Sử dụng đèn chùm
Đèn chùm là nguồn cung cấp ánh sáng tốt nhất cho phòng khách hoặc những nơi ăn uống. Loại đèn này giúp thu hút chúng ta tập trung vào khu vực chính, đèn chùm hoạt động tốt nhất khi kết hợp với các cửa sổ ngoại cỡ.
Sử dụng đèn dưới tủ bếp
Loại đèn này được đặt dưới các kệ, tủ để chiếu sáng khu vực bên dưới. Một lợi thế đáng kể của đèn này là nó thường được lắp đặt dưới tầm đầu nên có vẻ đẹp và sáng hơn khi ánh sáng chiếu xuống đồ nội thất.
HẠ MÂY (THEO THE TIMES OF INDIA/LĐO)

https://laodong.vn/nha-dep/6-cach-thiet-ke-den-cho-can-nha-luon-nhieu-anh-sang-979966.ldo

Có thể bạn quan tâm

Mê mẩn với những thiết kế phòng ngủ độc đáo cho các thiên thần nhỏ

Mê mẩn với những thiết kế phòng ngủ độc đáo cho các thiên thần nhỏ

Phòng ngủ riêng là nơi đặt tiền đề cho một cuộc sống riêng tư của các bé, là nơi để các bé gửi gắm những ước mơ, kỷ niệm tuổi thơ. Đẹp, ấn tượng và phù hợp với cá tính riêng của con chắc chắn là điều mà bất cứ bố mẹ nào cũng nghĩ đến khi lên ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho các thiên thần nhỏ.
Một quảng trường tại Paris được đặt tên người Việt Nam

Một quảng trường tại Paris được đặt tên người Việt Nam

Ngày 29-6, lễ đặt tên Đỗ Hữu Vị cho một quảng trường nhỏ trung tâm quận 16 ở thủ đô Paris, đã được tiến hành với sự hiện diện của Phó Thị trưởng thành phố Paris Laurence Patrice, Thị trưởng quận 16, Francis Szpiner, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp cùng đông đảo người thân gia đình ông Đỗ Hữu Vị, quan chức và nhân dân địa phương.
Lan tỏa vẻ đẹp kiến trúc xưa

Lan tỏa vẻ đẹp kiến trúc xưa

Có nhiều cách khác nhau để truyền tải thông điệp về tình yêu đối với những di sản kiến trúc xưa. Chàng trai Trương Văn Bộ (làng Đan Nhiễm, xã Khánh Hà, huyện Thường Tín) chọn một cách độc đáo không giống ai: Thu nhỏ những công trình kiến trúc, nhất là đình chùa, cổng làng hay những nếp nhà truyền thống Bắc Bộ. Những mô hình của Bộ được nhiều người ưa chuộng. Và từ đó, Bộ đã lan tỏa nét đẹp văn hóa, kiến trúc xưa.