500 tỷ đồng cho doanh nghiệp nhập khẩu vay ưu đãi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nhằm tiếp tục thiết thực góp phần chia sẻ và tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc ổn định nguồn vốn, Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) vừa chính thức triển khai gói tín dụng 500 tỷ đồng cho vay ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp nhập khẩu trên toàn quốc, từ ngày 11-9-2012.
 

Lãi suất áp dụng cho các khoản vay này là từ 13%/năm với thời hạn vay tối đa 4 tháng.

Ông Đào Nguyên Vũ- Phó Tổng Giám đốc Sacombank cho biết, xuyên suốt quá trình hoạt động, đặc biệt là trong giai đoạn nền kinh tế phải đối mặt với nhiều thách thức như hiện nay, Sacombank xác định rằng việc duy trì tốc độ tăng trưởng theo định hướng an toàn và hiệu quả của các Ngân hàng phải luôn song hành cùng sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp. Chính vì vậy, Ngân hàng đã nghiêm túc và khẩn trương có các hoạt động cụ thể để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Từ đầu năm đến nay, Sacombank đã triển khai 15 gói nguồn vốn cho vay ưu đãi trị giá 11.000 tỷ đồng và 180 triệu USD để hỗ trợ các doanh nghiệp theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Theo TTXVN
 

Có thể bạn quan tâm

Bình Định rộng cửa thu hút đầu tư

Bình Định rộng cửa thu hút đầu tư

Lãnh đạo tỉnh Bình Định cam kết địa phương không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường đầu tư kinh doanh để trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước