39 khách hàng trúng khuyến mại BIDV Smart Banking

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều ngày 7-3, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)-Chi nhánh Nam Gia Lai tổ chức Lễ quay số mở thưởng chương trình khuyến mại “Đăng ký giao dịch BIDV Smart Banking, quà liền tay”.
Chương trình khuyến mại “Đăng ký giao dịch BIDV Smart Banking, quà liền tay” được triển khai từ ngày 1-11-2018 đến hết ngày 31-1-2019 trên tất cả các điểm giao dịch của BIDV Nam Gia Lai. Đây là chương trình dành riêng cho các khách hàng đăng ký và kích hoạt sử dụng ứng dụng Ngân hàng thông minh trên điện thoại di động-BIDV Smart Banking tại BIDV Nam Gia Lai.
Ảnh: Sơn Ca
Ảnh: Sơn Ca
Kết thúc thời gian khuyến mại, BIDV Nam Gia Lai đã tổ chức lễ quay số mở thưởng dựa trên 1.494 số dự thưởng, tương ứng với 1.494 khách hàng đã đăng ký và kích hoạt sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking trong thời gian khuyến mại. Với cơ cấu 39 giải thưởng quay số cuối chương trình, BIDV đã tìm ra các khách hàng Trần Văn Hùng may mắn trúng 1 giải Nhất (sổ tiết kiệm BIDV trị giá 5 triệu đồng); cùng các khách hàng khác trúng 3 giải Nhì (trị giá 2 triệu đồng/giải); 5 giải Ba (trị giá 1 triệu đồng/giải); 30 giải khuyến khích (trị giá 300 ngàn đồng/giải). 
Được biết, sản phẩm BIDV Smart Banking là sản phẩm cốt lõi trong hệ sinh thái hoạt động ngân hàng số của BIDV, được người tiêu dung bình chọn “sản phẩm Ngân hàng số xuất sắc” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức năm 2018.
Sơn Ca

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng thuế điện tử (eTax). Ảnh: Internet

Toàn bộ hệ thống thuế điện tử chính thức hoạt động trở lại

(GLO)- Theo thông tin Ban Công nghệ, chuyển đổi số và tự động hóa (Cục Thuế) cho biết, từ 8 giờ ngày 17-3, toàn bộ hệ thống thuế điện tử sau một thời gian tạm dừng (từ 17 giờ ngày 12-3 đến 8 giờ ngày 17-3) để phục vụ nâng cấp, chuyển đổi các danh mục của cơ quan thuế đã chính thức hoạt động trở lại.

Theo công bố của Cục Thuế tỉnh Gia Lai, có 83.053 hóa đơn điện tử đủ điều kiện tham gia kỳ lựa chọn "Hóa đơn may mắn" quý III năm 2024. Ảnh: Sơn Ca

Gia Lai có 334 người nộp thuế đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền

(GLO)- Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế (trước đây) về việc triển khai hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền, trong năm 2024, toàn tỉnh Gia Lai có 334 người nộp thuế đã đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền.

Bắt kịp xu thế

Bắt kịp xu thế

Liên quan quản lý tiền kỹ thuật số (tiền số, 'tiền ảo'), Tổng Bí thư Tô Lâm vừa nhấn mạnh không để chậm chân, không để mất cơ hội, không tạo khoảng cách hoặc khu biệt với các hình thái tài chính mới cũng như những phương thức giao dịch hiện đại.

Ưu đãi lãi vay thôi chưa đủ

Ưu đãi lãi vay thôi chưa đủ

Lãi vay thấp, thời hạn vay dài là điều kiện quá tốt để người trẻ nói riêng và người có thu nhập thấp nói chung sở hữu một chỗ an cư. Thế nhưng chỉ ưu đãi lãi vay thôi thì chưa đủ mà cần có thêm nhiều biện pháp đồng bộ khác nữa thì cung - cầu trên thị trường bất động sản mới có thể gặp nhau.