2 bố con bị cắt cổ khi đi tìm mật ong rừng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Thi thể bé trai 11 tuổi và bố được tìm thấy trong bụi rậm, cổ bị cắt lìa. Trước đó, 2 bố con vào rừng tìm mật ong ở Lạng Sơn.

Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)

Thông tin được ông Chu Xuân Lực-Chủ tịch UBND xã Thái Bình, huyện Đình Lập, Lạng Sơn xác nhận sáng nay.

Trước đó, sáng 2-3, anh Dương Kim C., 34 tuổi cùng con trai 11 tuổi đi vào rừng ở xã khác tìm mật ong. Đến 4 giờ chiều, không thấy chồng con về, vợ anh C. gọi điện nhưng chồng không nghe máy.

Đến 23 giờ, chị tiếp tục gọi điện nhưng vẫn không được.

Sáng hôm sau, vợ anh C. gọi lại thì điện thoại mất tín hiệu. Gia đình chia nhau đi tìm 2 bố con đồng thời báo cho chính quyền.

Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi trong bụi rậm, đã tử vong, trên người bị chém, cổ bị cắt lìa.

Chính quyền và lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm, đến ngày 4-3 mới thấy thi thể anh C. ở trong rừng, cũng bị cắt lìa cổ, trong bao tải dứa.
 
Theo ông Lực, cơ quan chức năng đã xác định nghi phạm và đang trong quá trình điều tra, làm rõ.

Nhị Tiến (Vietnamnet)

Có thể bạn quan tâm

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

Giữ quân số khỏe giữa nắng nóng thao trường

(GLO)- Nắng nóng kéo dài trong mùa khô đang đặt ra nhiều thách thức đối với công tác huấn luyện của các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, nhờ chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, linh hoạt, các đơn vị vẫn bảo đảm sức khỏe bộ đội, giữ vững chất lượng huấn luyện.

Giữ vững thế trận an ninh từ nền tảng 80 năm

Phát huy truyền thống, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự

(GLO)- Trải qua 80 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, các lực lượng Tham mưu, An ninh nội địa, Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ

(GLO)- Những ngày cuối tuần, không khí tại các đơn vị huấn luyện chiến sĩ mới lại rộn ràng, ấm áp hơn khi người thân tìm về thăm con em đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những cuộc gặp gỡ giản dị đã góp phần gắn kết hậu phương - tiền tuyến, tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

null