128 học viên được tập huấn nâng cao chuyên môn về phòng-chống đuối nước cho trẻ em

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 4-10, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo khai giảng lớp tập huấn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ làm nhiệm vụ phòng-chống đuối nước cho trẻ em năm 2024. 

Tham dự khai giảng có Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Ý; Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Trần Bảo Sơn; đại diện lãnh đạo Ủy ban Olympic Việt Nam, các thành viên Ban tổ chức lớp tập huấn cùng 128 học viên là cán bộ, công chức, giáo viên, cộng tác viên phụ trách công tác thể dục, thể thao trên địa bàn tỉnh.

y-8846-2100-836.jpg
Ông Nguyễn Văn Ý-Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu khai mạc lớp tập huấn. Ảnh: Đồng Lai

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 4 đến 6-10), tập trung vào các nội dung: xây dựng, tổ chức quản lý lớp dạy, nhận diện nguy cơ đuối nước, phương pháp giảng dạy kỹ năng an toàn dưới nước và tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức cho trẻ em tại các cơ sở...

z5894813144668-097e18b4d47b8c15a8dac800bebb17e2-462-1351-8044.jpg
128 học viên là cán bộ, công chức, giáo viên, cộng tác viên phụ trách công tác thể dục, thể thao trên địa bàn tỉnh Gia Lai tham gia lớp tập huấn. Ảnh: Đồng Lai

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Ý-Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác phòng-chống đuối nước trong việc bảo vệ an toàn cho trẻ em. Ông cũng đề nghị các học viên tham gia nghiêm túc nhằm tiếp thu kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể áp dụng hiệu quả vào thực tiễn hoạt động ở địa phương, cơ sở.

Clip: Toàn cảnh buổi khai giảng lớp tập huấn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ làm nhiệm vụ phòng-chống đuối nước cho trẻ em năm 2024. Thực hiện: Đồng Lai

Có thể bạn quan tâm

29 Tết: Gia Lai rộn ràng trước giờ giao thừa

Gia Lai rộn ràng trước thời khắc giao thừa

(GLO)- Ngày 29 tháng Chạp, khi nắng vàng còn vương trên những con đường Gia Lai, nhịp sống như được “đẩy nhanh” hơn thường nhật. Từ phố xá đông đúc, những tuyến đường rực sắc cờ, cây nêu sáng đèn đến chợ hoa, tiệm rửa xe… tất cả hòa thành bức tranh xuân rộn ràng trước thời khắc giao thừa.

Vun bồi niềm tin phát triển Gia Lai

Vun bồi niềm tin phát triển Gia Lai

(GLO)- Trước thềm Xuân mới 2026, khát vọng phát triển của Gia Lai được đo bằng những đòi hỏi rất cụ thể từ đời sống: Sinh kế bền vững cho nông dân, môi trường đầu tư minh bạch cho doanh nghiệp, hạ tầng đủ sức đón dòng vốn lớn và một bộ máy chính quyền hành động hiệu quả.

Quảng bá du lịch Gia Lai thông qua Hội chợ du lịch Travex 2026

Quảng bá du lịch Gia Lai thông qua Hội chợ du lịch Travex 2026

(GLO)- Tại Hội chợ du lịch Travex 2026 - sự kiện nằm trong khuôn khổ Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) lần thứ 45 được Philippines đăng cai tổ chức, tỉnh Gia Lai đã quảng bá những sản phẩm du lịch giàu bản sắc. Qua đây, tỉnh mời gọi ASEAN về với địa phương để tham dự Năm Du lịch quốc gia 2026.

Đại học RMIT khởi động chương trình học bổng 2026 với tổng giá trị hơn 200 tỷ đồng

Đại học RMIT khởi động chương trình học bổng 2026 với tổng giá trị hơn 200 tỷ đồng

(GLO)- Chiều 19-1, Đại học RMIT Việt Nam công bố khởi động chương trình học bổng 2026, dự kiến trao 174 suất dành cho nghiên cứu cũng như cho các chương trình đại học và sau đại học, với tổng giá trị hơn 200 tỷ đồng. Đây là mức cao kỷ lục từ trước đến nay của đơn vị.

Nhóm Truyền thông Phố núi: Đồng hành và lan tỏa vẻ đẹp thể thao cao nguyên

Nhóm Truyền thông Phố núi: Đồng hành và lan tỏa vẻ đẹp thể thao cao nguyên

(GLO)- Với niềm đam mê nhiếp ảnh cùng tình yêu dành cho thể thao, Nhóm Truyền thông phố Núi đã ghi lại rất nhiều khoảnh khắc thi đấu ấn tượng của thể thao Gia Lai. Qua đó góp phần kết nối cộng đồng, đưa hình ảnh thể thao phố Núi lan tỏa ngày càng rộng rãi đến công chúng trong và ngoài tỉnh.