Xe ga SYM Attila: "cô gái đến từ Paris"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Xe ga SYM Attila 50cc chính hãng SYM Đài Loan được mệnh danh là “cô gái đến từ Paris”. Giá xe này được cập nhật mới nhất tại bài viết dưới đây.

Lấy cảm hứng từ Kinh đô thời trang cao cấp Paris, Attila toát lên dáng vẻ thanh lịch sang trọng. Tổng thể xe thanh thoát, nhẹ nhàng, gây ấn tượng thật sâu trong lòng phái đẹp. Kích thước xe nhỏ gọn, phần đuôi xe vuốt thon thu nhỏ. Vẻ điệu đà nữ tính của chiếc xe càng được nổi bật. Thú vị hơn là nhờ sự nhỏ gọn này mà chiếc xe linh hoạt di chuyển trong phố thị đông đúc.

SYM Attila 50 2023 (nguồn: xedienvietthanh)

SYM Attila 50 2023 (nguồn: xedienvietthanh)

Dòng SYM Attila nhỏ gọn song không quên chú ý đến phần để chân thật thoải mái. Người sử dụng có thể vừa để chân, lại có sẵn móc treo đồ. Xe đi trời mưa không lo bắn bẩn, dù mặc đồng phục văn phòng hay mặc đầm, đi giày cao gót đều thoải mái. Thêm một chi tiết nữa về tính tiện ích là phần cốp chứa đồ của xe ga SYM Attila 50cc. Một chiếc cốp siêu rộng, có thể chứa cả “thế giới” của chị em phụ nữ.

Xe ga Attila 50 phân khối được trang bị lốp không săm dày và bền. Bề mặt lốp rộng kết hợp các đường xẻ rãnh khoa học làm tăng tính bám đường. Với tốc độ trong giới hạn của xe 50 phân khối và phù hợp với người dùng không cần bằng lái. Hệ thống phanh của xe là dạng phanh đĩa trước và phanh cơ sau hoàn toàn phù hợp. Đặc điểm của loại phanh này là khi sử dụng, tốc độ của xe sẽ được giảm dần đều. Với chị em phụ nữ, và các bạn học sinh, đây là thiết kế hợp lý nhất. Người dùng sẽ không cảm thấy hiện tượng xe bị giật mạnh, hay dừng đột ngột khi bóp phanh.

Giá xe SYM Attila 50 mới nhất:

SYM

Attila 50 2023

Trắng đen

Xe ga

26,2 triệu

SYM

Attila 50 2023

Đen

Xe ga

26,2 triệu

SYM

Attila 50 2023

Đỏ đen

Xe ga

26,2 triệu

SYM

Attila 50 2023

Xám đỏ đen

Xe ga

26,7 triệu

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo tỉnh Gia Lai lắng nghe, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai làm việc với doanh nghiệp có hoạt động giao thương tại Campuchia

(GLO)- Sáng 11-5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn đã chủ trì cuộc họp nghe các doanh nghiệp có hoạt động giao thương tại Campuchia qua Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh báo cáo khó khăn, vướng mắc trong hoạt động thời gian qua.

Giải phóng mặt bằng xây dựng Khu công nghiệp Phù Mỹ: Người dân đồng thuận, dự án tăng tốc

Giải phóng mặt bằng xây dựng Khu công nghiệp Phù Mỹ: Người dân đồng thuận, dự án tăng tốc

(GLO)- Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng, trách nhiệm giữa chính quyền xã Phù Mỹ Đông, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Gia Lai cộng với sự đồng thuận của người dân, 239,43/436,83 ha đất của Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng giai đoạn 1 Khu công nghiệp Phù Mỹ đã được giải phóng mặt bằng.

Ủy ban chính quyền tỉnh Champasak và Tập đoàn HAGL ký kết hợp tác đầu tư trồng 5.000 ha cà phê

Ủy ban chính quyền tỉnh Champasak và Tập đoàn HAGL ký kết hợp tác trồng 5.000 ha cà phê

(GLO)- Chiều 10-5, tại trụ sở Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (phường Pleiku) đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư trồng 5.000 ha cà phê và hỗ trợ phát triển cộng đồng giữa Ủy ban chính quyền tỉnh Champasak (nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

Hợp tác xã thay đổi tư duy sản xuất cho nông dân

Hợp tác xã thay đổi tư duy sản xuất cho nông dân

(GLO)- Khi thị trường ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng và truy xuất nguồn gốc, các HTX nông nghiệp đang trở thành điểm tựa giúp nông dân thay đổi nếp nghĩ, cách làm. Từ sản xuất nhỏ lẻ, tự phát, nhiều hộ đã chuyển sang liên kết theo chuỗi, sản xuất bài bản để nâng cao giá trị nông sản.

null