Việt Nam dự hội chợ du lịch lớn nhất ở Hong Kong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Việt Nam cùng 49 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có gian hàng tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Hong Kong (ITE).
 

Người dân Hong Kong hứng thú với thông tin Vietnam Airlines mang đến.
Người dân Hong Kong hứng thú với thông tin Vietnam Airlines mang đến.

Thường xuyên tham gia ITE, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) không chỉ coi đây là cơ hội tìm kiếm đối tác, mà còn nhằm quảng bá cho du lịch Việt Nam.

Là hội chợ du lịch lớn nhất hàng năm ở Khu Hành chính Đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc), ITE luôn thu hút được sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lữ hành cũng như các hãng hàng không danh tiếng.

Ngoài Vietnam Airlines là nhà triển lãm thường xuyên, còn có sự tham gia của một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lữ hành như: Vinpearl Resort Vietnam, Vidortour, Saigon Global Travel, Golf Coast Vietnam.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn- Trưởng Đại diện Vietnam Airlines tại Hong Kong, cho biết tham dự ITE lần này, ngoài việc tìm kiếm đối tác, Vietnam Airlines còn muốn giới thiệu với người dân Hong Kong những thông tin về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam nói chung và Vietnam Airlines nói riêng, gồm: mạng đường bay và tiềm năng phát triển.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng muốn thăm dò sự hiểu biết của người dân Hong Kong về Việt Nam cũng như những điểm đến yêu thích ở Việt Nam để làm cơ sở đề ra định hướng hoạt động marketing đối với thị trường Hong Kong.

 

Theo TTXVN

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao vị thế du lịch Gia Lai

Nâng cao vị thế du lịch Gia Lai

(GLO)- Tỉnh Gia Lai được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch chọn đăng cai Năm Du lịch Quốc gia 2026 với nhiều sự kiện, lễ hội đặc sắc, kết hợp thế mạnh rừng và biển, hứa hẹn thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Rộn ràng lễ hội ẩm thực đường phố Pleiku

Rộn ràng lễ hội ẩm thực đường phố Pleiku

(GLO)- Nhằm tạo không gian văn hóa-ẩm thực sôi động, góp phần quảng bá hình ảnh, giới thiệu các món ăn đặc trưng, đặc sản và sản phẩm OCOP của tỉnh Gia Lai, UBND phường Pleiku tổ chức “Lễ hội ẩm thực đường phố” gắn với Chương trình Countdown đón năm mới.

Trải nghiệm trà đạo ở phố Núi

Trải nghiệm trà đạo ở phố núi Pleiku

(GLO)- Có một không gian lặng lẽ dành cho trà tại Tâm Việt Trà Quán (192 Nguyễn Thái Bình, phường Hội Phú). Đây là nơi hiếm hoi ở phố núi Pleiku mang đến trải nghiệm thú vị cho những người đam mê thức uống tao nhã này.

Du lịch Gia Lai mùa mới, kỳ vọng mới.

E-magazine Du lịch Gia Lai mùa mới, kỳ vọng mới

(GLO)- Gia Lai sẽ tổ chức chương trình countdown đón chào năm mới 2026 với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật và giải trí quy mô lớn. Sự kiện này được xem là bước khai mở quan trọng của ngành du lịch địa phương hướng đến mục tiêu phục hồi và bứt tốc.

Lên Pleiku hái dâu tây Nhật Bản

Lên Pleiku hái dâu tây Nhật Bản

(GLO)- Những ngày cuối năm, khi tiết trời cao nguyên Pleiku (tỉnh Gia Lai) dần chuyển lạnh cũng là lúc các vườn dâu tây Nhật Bản bắt đầu vào mùa thu hoạch. Trải nghiệm dạo bước giữa vườn dâu, tự tay hái những trái dâu Hana đỏ tươi, mọng nước mang đến cảm giác thư thái, gần gũi thiên nhiên.

Nồng nàn hương vị tơr'đin

Nồng nàn hương vị tơr'đin

Cây tơr’đin thuộc họ cau, thường mọc ở nơi có độ cao từ 1.000 m (so với mực nước biển), thích hợp với môi trường ẩm ướt, râm mát. Cây sinh trưởng đến 6-7 năm sau sẽ ra buồng.

null