Việt Nam dự hội chợ du lịch lớn nhất ở Hong Kong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Việt Nam cùng 49 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới có gian hàng tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Hong Kong (ITE).
 

Người dân Hong Kong hứng thú với thông tin Vietnam Airlines mang đến.
Người dân Hong Kong hứng thú với thông tin Vietnam Airlines mang đến.

Thường xuyên tham gia ITE, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) không chỉ coi đây là cơ hội tìm kiếm đối tác, mà còn nhằm quảng bá cho du lịch Việt Nam.

Là hội chợ du lịch lớn nhất hàng năm ở Khu Hành chính Đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc), ITE luôn thu hút được sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lữ hành cũng như các hãng hàng không danh tiếng.

Ngoài Vietnam Airlines là nhà triển lãm thường xuyên, còn có sự tham gia của một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lữ hành như: Vinpearl Resort Vietnam, Vidortour, Saigon Global Travel, Golf Coast Vietnam.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn- Trưởng Đại diện Vietnam Airlines tại Hong Kong, cho biết tham dự ITE lần này, ngoài việc tìm kiếm đối tác, Vietnam Airlines còn muốn giới thiệu với người dân Hong Kong những thông tin về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam nói chung và Vietnam Airlines nói riêng, gồm: mạng đường bay và tiềm năng phát triển.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng muốn thăm dò sự hiểu biết của người dân Hong Kong về Việt Nam cũng như những điểm đến yêu thích ở Việt Nam để làm cơ sở đề ra định hướng hoạt động marketing đối với thị trường Hong Kong.

 

Theo TTXVN

Có thể bạn quan tâm

Chạm vào lịch sử qua cỗ máy hơi nước

Chạm vào lịch sử qua cỗ máy hơi nước

(GLO)- Một “chứng nhân lịch sử” của ngành đường sắt Việt Nam - đầu máy xe lửa hơi nước 141-165 đang chạy thử nghiệm trên tuyến Diêu Trì-Quy Nhơn. Thuộc dòng đầu máy Tự Lực, cỗ máy này trở lại với tên gọi Revolution Express và một sứ mệnh mới: đưa du khách ngược dòng thời gian, chạm vào lịch sử.

Trải nghiệm Hòn Đất.

Trải nghiệm Hòn Đất

(GLO)- Giữa vùng biển làng chài Bãi Xép (phường Quy Nhơn Nam) có 5 hòn đảo nhỏ nằm rải rác ngoài khơi. Trong đó, Hòn Đất rộng khoảng 28 ha, là hòn lớn nhất và cũng còn giữ được gần như nguyên vẹn vẻ hoang sơ vốn có.

'Nóng' du lịch hè

'Nóng' du lịch hè

Chỉ còn gần 2 tuần nữa, học sinh, sinh viên trên khắp cả nước sẽ chính thức bước vào kỳ nghỉ dài nhất năm. Khi các gia đình bắt đầu lên kế hoạch tranh thủ kỳ nghỉ để đưa con về quê hoặc đi du lịch cũng là lúc ngành hàng không và du lịch đón mùa cao điểm "nóng hôi hổi".

Xã đảo Nhơn Châu tìm lối phát triển kinh tế gắn với du lịch.

Sinh kế mới trên xã đảo Nhơn Châu

(GLO)- Tận dụng lợi thế tự nhiên cùng cảnh quan nguyên sơ, xã đảo Nhơn Châu (tỉnh Gia Lai) đang từng bước triển khai các mô hình sinh kế gắn với du lịch trải nghiệm; qua đó nâng cao thu nhập cho người dân và tạo dấu ấn riêng để thu hút du khách đến với đảo.

Nghe biển kể chuyện làng chài

E-magazine Nghe biển kể chuyện làng chài

(GLO)- Giữa cung đường ven biển của phường Quy Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai), Bãi Xếp hiện lên như một góc nhỏ bình yên nép mình bên biển xanh, nơi du khách có thể cảm nhận rõ hơi thở đời sống của cư dân vùng biển.

null