Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Võ Thanh Hùng trao tặng 20 xe đạp cho học sinh khó khăn huyện Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 2-8, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Gia Lai Võ Thanh Hùng đã đến thăm và tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chư Sê.

Dự buổi trao tặng xe đạp có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Chư sê và 20 em học sinh Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Du (xã Dun) và Trường Tiểu học và THCS Trần Hưng Đạo, xã Al Bá.

Đồng chí Võ Thanh Hùng (đứng giữa) tặng xe đạp cho các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Trần Hưng Đạo (xã Al Bá, huyện Chư Sê). Ảnh: Hoàng Viên

Đồng chí Võ Thanh Hùng (đứng giữa) tặng xe đạp cho các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Trần Hưng Đạo (xã Al Bá, huyện Chư Sê). Ảnh: Hoàng Viên

Theo đó, có 20 chiếc xe đạp được trao cho 20 em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Du, xã Dun và Trường THCS và TH Trần Hưng Đạo, xã Al Bá (mỗi trường 10 chiếc). Tổng trị giá quà tặng là 27 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao xe đạp, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Võ Thanh Hùng cho biết: Những chiếc xe đạp này sẽ giúp các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội. Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy cũng lưu ý cấp ủy, chính quyền địa phương cần chủ động vận động các nguồn lực xã hội để chăm sóc, giúp đỡ những học sinh nghèo có điều kiện đến trường được tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm

Quốc hội chốt giữ nguyên mô hình chính quyền địa phương gồm HĐND và UBND

Quốc hội chốt giữ nguyên mô hình chính quyền địa phương gồm HĐND và UBND

(GLO)- Ngày 19-2, tại kỳ họp bất thường lần thứ 9, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi). Theo đó, Quốc hội vẫn giữ nguyên mô hình chính quyền địa phương gồm HĐND và UBND, trừ một số đơn vị hành chính cụ thể do Quốc hội quyết định.

Vụ đâm xe và lời hứa hẹn của ông Trump tại hội nghị Munich về hòa bình cho Ukraine

Vụ đâm xe và lời hứa hẹn của ông Trump tại hội nghị Munich về hòa bình cho Ukraine

(GLO)- Ngày 14/2, tại thành phố Mumich, Đức đã diễn ra hội nghị an ninh toàn cầu kéo dài trong 3 ngày, với sự tham gia của nhiều nhân vật hàng đầu của các quốc gia trên toàn thế giới. Theo CNN, nhà chức trách Đức đã tăng cường ít nhất 5.000 cảnh sát để đảm bảo an ninh sự kiện này.