Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao khu vực Đông Nam tỉnh gặp mặt, thi đấu thể thao

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 24-6, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ, thể thao giữa cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Krông Pa các địa phương gồm: huyện Phú Thiện, Ia Pa và Krông Pa và thị xã Ayun Pa.

Tại buổi gặp mặt giao lưu, cán bộ, viên chức các đơn vị đã dành thời gian trao đổi các kỷ niệm cũng như kỹ năng trong quá trình tác nghiệp cũng như tổ chức các sự kiện văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của các địa phương. Trong các Trung tâm của các huyện, thị đều có bộ phận Đài Truyền thanh-Truyền hình, có đội ngũ phóng viên, biên tập, kỹ thuật.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia chương trình giao lưu. Ảnh: Quang Ngọc

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia chương trình giao lưu. Ảnh: Quang Ngọc

Các Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao đã tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến người dân. Đồng thời, đây là kênh thông tin phản ánh tâm tư, nguyện vọng, gương người tốt việc tốt của người dân ở cơ sở thông qua các bản tin phát thanh, truyền hình, trang địa phương được phát sóng hàng tuần trên các đài địa phương và Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh. Đặc biệt, các đài cũng thực hiện tốt nhiệm vụ truyền dẫn, phát sóng các chương trình của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Dịp này, các đơn vị cũng tổ chức thi đấu thể thao ở 3 môn: kéo co, bóng bàn và nhảy bao bố. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Ia Pa; giải nhì thuộc về huyện Krông Pa và thị xã Ayun Pa giành giải ba.

Đây là hoạt động được tổ chức luân phiên hàng năm nhằm tạo điều kiện để cán bộ, viên chức, người lao động các đơn vị được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tâm sự nghề nghiệp, góp phần hoàn thành tốt nhiệm chính trị được giao.

Có thể bạn quan tâm

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

(GLO)- Thời gian gần đây, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều cơ chế hỗ trợ các loại hình kinh tế tập thể và doanh nghiệp. Đây được xem là giải pháp đột phá để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của huyện biên giới này.

Vợ chồng bà Mai xót xa nhìn căn nhà cùng nhiều tài sản bị thiêu rụi. Ảnh: Hữu Thành

Ia Pa: Cháy nhà dân do chập điện

(GLO)- Khoảng 10 giờ ngày 17-5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra thiêu rụi nhiều tài sản và làm sập căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Mai tại thôn Voòng Boong (xã Chư Răng, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai).
Gia Lai: Nước ngầm suy giảm mạnh vì hạn hán kéo dài

Gia Lai: Nước ngầm suy giảm mạnh vì hạn hán kéo dài

(GLO)- Ông Huỳnh Trọng Quang-Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hưng (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) cho hay: “Tuy đã có vài cơn mưa đầu mùa nhưng nước trong ao hồ vẫn cạn dần, nước ngầm suy giảm nhanh. Chính quyền vận động bà con nạo vét ao hồ, chia sẻ và sử dụng nước tưới tiết kiệm”.