Trải nghiệm lướt ván phản lực trên biển vịnh Hạ Long-Cát Bà

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Lướt ván phản lực là một sản phẩm du lịch mới vừa được đưa vào phục vụ du khách. Trải nghiệm lướt trên biển xanh, với xung quanh là trập trùng núi đá hùng vĩ đặc biệt ấn tượng.

Một trải nghiệm mới và thú vị dành cho du khách tham quan vịnh Hạ Long - Cát Bà. Ảnh: Vietyatch
Một trải nghiệm mới và thú vị dành cho du khách tham quan vịnh Hạ Long-Cát Bà. Ảnh: Vietyatch
Lướt ván phản lực đã có ở nhiều nơi, nhưng lần đầu tiên có công ty du lịch đưa vào thí điểm để tạo thêm sản phẩm mới cho du khách. Bởi, ở trên tàu lâu, lại trong không gian chật hẹp sẽ khiến du khách khó chịu.

Vì là ván phản lực, nên phương tiện này khá an toàn; kể cả có lật cũng không gây nguy hiểm. Chỉ cần được hướng dẫn qua là du khách có thể sử dụng. Ảnh: Vietyatch
Vì là ván phản lực, nên phương tiện này khá an toàn; kể cả có lật cũng không gây nguy hiểm. Chỉ cần được hướng dẫn qua là du khách có thể sử dụng. Ảnh: Vietyatch
Tuy nhiên, dịch vụ này chưa được phép hoạt động ở trên vịnh Hạ Long nên du thuyền cao tốc phải đưa du khách sang vịnh Lan Hạ, Cát Bà, Hải Phòng để lướt ván.
Theo Nguyễn Hùng (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Mênh mang sắc xanh Nho Quế

Mênh mang sắc xanh Nho Quế

Trong tiết trời se lạnh cuối năm, khi hoa tam giác mạch và dã quỳ khoe sắc trên những cung đường núi quanh co ở xã Mèo Vạc (Tuyên Quang), dòng Nho Quế hiện lên như dải lụa xanh ngọc uốn lượn giữa vực sâu, khiến cảnh quan cao nguyên đá càng trở nên cuốn hút và khó quên trong mắt du khách.

Cùng nhau giữ ấm ước mơ

Cùng nhau giữ ấm ước mơ

(GLO)- Từ căn bếp nhỏ trong nhà đến giảng đường và những sân khấu ẩm thực lớn, vợ chồng anh Phạm Lê Anh Vũ (35 tuổi) và chị Nguyễn Thanh Lệ (31 tuổi), ở phường Quy Nhơn Tây, luôn sánh bước bên nhau trên hành trình theo đuổi nghề bếp.

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng (bìa phải) đang múc bánh canh cho khách. Ảnh: Thái Bình

Những gánh hàng gắn bó với phố núi

(GLO)-Suốt nhiều thập kỷ, giữa sự đổi thay của phố núi Pleiku vẫn có những gánh hàng nhỏ bền bỉ đỏ lửa mỗi ngày. Không chỉ là nơi bán những món ăn bình dân, các quán nhỏ ấy còn là dấu nối của Pleiku, nơi lưu giữ ký ức, mùi vị và cả sự mộc mạc của thực khách và những người gắn bó với nghề từ tấm bé.

Bà Rlan Loan làm rượu ghè bằng gạo nếp tự trồng, kết hợp các loại men nên rượu thơm, vị ngọt dịu. Ảnh: R’Ô HOK

Giữ nghề truyền thống, tạo thu nhập từ rượu cần

(GLO)- Những ngày này, nhiều người Jrai ở cao nguyên Gia Lai bắt đầu ủ rượu cần để thưởng thức cùng gia đình, cộng đồng trong dịp Tết. Những ghè rượu thơm nồng không chỉ là đặc sản gắn liền với văn hóa truyền thống mà còn mang lại thu nhập ổn định cho nhiều hộ dân.

null