Gừng, một loại gia vị nổi tiếng trong ẩm thực và y học cổ truyền, có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Gừng chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu và hoạt chất sinh học mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe.
Dịp Tết, khi ai cũng muốn một chút men để thêm hương vị ngày xuân và cũng không ít người đã lỡ "quá chén". Nếu muốn "đánh bay" cơn say hãy bỏ túi ngay những "chiêu" giải rượu, bia tức thì dưới đây
Lợi ích của trà gừng từ lâu đã được khoa học chứng minh. Sau đây, bác sĩ Shilpa Arora, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng của Ấn Độ, chỉ ra thời điểm tốt nhất nên uống trà gừng giúp kiểm soát bệnh tiểu đường.
(GLO)- Với sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền, nhiều hợp tác xã (HTX), doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) đã tích cực đăng ký tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP). Hiện nay, toàn thị xã đã có 6 sản phẩm được công nhận OCOP cấp tỉnh.