TP HCM: Nữ sinh tại huyện Bình Chánh bị đánh hội đồng, kéo lê dưới đất

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một đoạn Clip loan truyền trên mạng ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh túi bụi bởi 3 nữ sinh khác, em này bị đá, dùng tay đánh vào đầu, thậm chí bị kéo lê dưới đất.

Từ ngày 17-1, mạng xã hội loan truyền đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh nhau. Trong đó, một nữ sinh bị ba bạn còn lại đánh liên tiếp vào đầu, giật tóc, tát vào mặt và kéo lê dưới đất. Khi em này cố ngồi dậy thì ba nữ sinh kia tiếp tục lao vào đánh.

Cũng theo thông tin được loan tải, nữ sinh bị đánh đang là học sinh lớp 7A5, Trường THCS Võ Văn Vân, huyện Bình Chánh, TP HCM. Người đưa thông tin lên mạng là mẹ của nữ sinh bị đánh, người này cho rằng cảm thấy rất bức xúc vì con mình bị đánh sưng đầu, tay, chân, ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của con mình.


 

Nữ sinh bị đánh liên tiếp vào mặt, giật tóc và kéo lê dưới đất. (Ảnh cắt từ Clip)
Nữ sinh bị đánh liên tiếp vào mặt, giật tóc và kéo lê dưới đất. (Ảnh cắt từ Clip)


Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc xảy ra vào sáng ngày 17-1, nhóm bạn đánh nữ sinh trên cũng là người địa phương. Được biết, phía Trường THCS Võ Văn Vân đã tìm hiểu và mời mẹ nữ sinh bị đánh đến làm việc để nắm tình hình. Phía cơ quan công an cũng đã phối hợp với nhà trường để xác minh, tìm hiểu thêm vụ việc.

Trong khi đó, trong sáng ngày 18-1, phóng viên Báo Người Lao Động đã nhiều lần liên hệ với Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Bình Chánh nhưng không nhận được hồi âm.

Theo Đặng Trinh (NLĐO)
 

Có thể bạn quan tâm

Không gian xưa trong mắt người trẻ phố núi

Không gian xưa trong mắt người trẻ phố núi Pleiku

(GLO)- Trong nhịp sống hiện đại hối hả, những góc quán xưa cũ, vật dụng nhuốm màu thời gian tưởng chừng chỉ còn trong ký ức lại đang trở thành điểm dừng chân thu hút người trẻ. Ở đó, họ không chỉ check-in mà còn tìm thấy cảm hứng sống, cảm hứng nghệ thuật và sự lắng đọng trong tâm hồn.

Trong 5 đảng viên vừa được Chi bộ Trường THPT Ya Ly tổ chức lễ kết nạp, có 3 đảng viên mới là học sinh. Ảnh: V.T

Tự hào đảng viên tuổi 18

(GLO)- Trở thành đảng viên khi vừa tròn 18 tuổi là niềm tự hào của nhiều bạn trẻ ở tỉnh Gia Lai, đây là minh chứng cho sự trưởng thành về nhận thức, bản lĩnh và lý tưởng sống. Vinh dự này đã trở thành động lực để các bạn trẻ nỗ lực hơn trong học tập, rèn luyện để cống hiến cho quê hương, đất nước.

Trải nghiệm ý nghĩa cùng chiến dịch “Hoa phượng đỏ”

Trải nghiệm ý nghĩa cùng chiến dịch “Hoa phượng đỏ”

(GLO)-Kỳ nghỉ hè bắt đầu cũng là lúc các đoàn viên thanh niên Gia Lai háo hức tham gia chiến dịch “Hoa phượng đỏ”. Không chỉ là sân chơi bổ ích trong dịp hè, chiến dịch còn là cơ hội để ĐVTN thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, sống có trách nhiệm và trưởng thành từ những trải nghiệm thực tế.

Không để khó khăn cản trở ước mơ

Không để khó khăn cản trở ước mơ

(GLO)- Đó là những chia sẻ đầy xúc động của các sĩ tử đặc biệt tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 tại tỉnh Gia Lai. Có em bị khuyết tật bẩm sinh, có em không may bị tai nạn giao thông ngay trước kỳ thi, dẫu khó khăn nhưng các em vẫn không từ bỏ hành trình chinh phục tri thức.

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Top 4 bộ sách kỹ năng sống trẻ em nên đọc trong mùa hè này

Mùa hè được xem là khoảng thời gian để trẻ nghỉ ngơi, vui chơi và khám phá thế giới xung quanh, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với trẻ nhỏ. Bốn bộ sách kỹ năng sống của Đinh Tị Books cho trẻ nhỏ dịp hè sẽ giúp các em những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, để có một mùa hè thật vui và ý nghĩa.

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 2: Con công nhân lao động chơi ở đâu?

Với không ít gia đình công nhân lao động ở những thủ phủ công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, nghỉ hè là thời gian ám ảnh nhất. Bởi, con trẻ nghỉ hè nhưng phụ huynh vẫn đến nhà máy. Không ít phụ huynh buộc phải để con ở nhà một mình tại khu trọ, số khác đưa con cùng vào nhà máy hoặc gửi về quê.

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Trả lại 'khoảng trời' cho trẻ thơ - Bài 1: Đôn đáo tìm chỗ chơi cho con

Mỗi dịp hè về, câu hỏi: “Trẻ em sẽ chơi ở đâu?” lại trở thành mối bận tâm của nhiều bậc phụ huynh. Nhiều trẻ vì thiếu sân chơi đã phải giam mình trong nhà với điện thoại, tivi. Hè về, trẻ em rất cần một sân chơi đúng nghĩa, không chỉ là chốn nô đùa an toàn, mà còn là nơi ươm mầm nhân cách.