Rủ người phụ nữ lạ 7x đi khách sạn ở Sài Gòn, 9x tỉnh dậy mất sạch tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Thấy người phụ nữ đứng trên quốc lộ nên thanh niên rủ vào khách sạn vui vẻ. Khi nam thanh niên ngủ dậy thì phát hiện Hương biến mất cùng nhiều tài sản của mình.

Ngày 12/6, Công an huyện Hóc Môn, TPHCM cho biết, đang tạm giữ với Lê Thị Thuý Hương (SN 1976, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo điều tra, rạng sáng 9/6, anh T. (SN 1995, ngụ tỉnh Vĩnh Long) đi xe máy trên quốc lộ 22 đến khu vực ngã ba Củ Cải, huyện Hóc Môn, TPHCM thì thấy Hương đứng bên đường. Anh T. đi lại gần rủ người phụ nữ vào khách sạn để vui vẻ với giá là 500 ngàn đồng. Sau đó, cả 2 tới thuê phòng khách sạn ở xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn để vui vẻ.

Đến 7h cùng ngày, anh T. ngủ dậy thì phát hiện Hương biến mất cùng ba lô chứa lap top, 2 ĐTDĐ…và 1 số giấy tờ của mình nên đã vội tới công an trình báo.

Công an vào cuộc điều tra truy xét xác định Hương là nghi can gây án nên bắt giữ. Qua làm việc, người phụ nữ thừa nhận thực hiện việc trộm cắp tài sản của anh T.. Tài sản Hương trộm được mang bán lấy 13 triệu đồng tiêu xài cá nhân.

https://danviet.vn/ru-nguoi-phu-nu-la-7x-di-khach-san-o-sai-gon-9x-tinh-day-mat-sach-tai-san-2021061214390542.htm

Theo Pháp luật & Bạn đọc/Dân Việt

Có thể bạn quan tâm

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.