Gia Lai: Triệu tập 4 thiếu niên liên quan vụ hành hung nữ sinh lớp 7

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 6-3, theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Công an xã Ia Dêr (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đã triệu tập 4 thiếu niên liên quan đến vụ nữ sinh lớp 7, Trường THCS Phạm Hồng Thái, TP. Pleiku bị đánh hội đồng.

Theo đó, nhóm thiếu niên này gồm 2 nam, 2 nữ có độ tuổi từ 13-15 đều trú tại TP. Pleiku. Tại cơ quan Công an, nhóm này khai nhận do có mâu thuẫn từ trước với em V.H.Y (SN 2011, trú tổ 1, phường Hoa Lư, TP. Pleiku) nên chiều 25-2 đã hẹn Y. đến đồi thông xã Ia Dêr để nói chuyện.

em-y-bi-dam-da-lien-tuc-vao-vung-dau-anh-chup-man-hinh.jpg
Em Y. bị đấm, đá liên tục vào vùng đầu. Ảnh chụp màn hình

Tại đây, giữa em Y. và nhóm thiếu niên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. 2 trong số 4 thiếu niên này có hành vi đấm, đá, đạp vào người và dùng mũ bảo hiểm để đánh em Y. Một số thiếu niên khác đi cùng đã quay lại video về vụ việc.

Theo clip được quay lại, em Y. liên tục xin lỗi và xin tha nhưng nhóm thiếu niên này vẫn liên tục dùng tay chân để hành hung em.

Theo lực lượng Công an, sau khi đánh hội đồng “dằn mặt”, các thiếu niên này vẫn ngồi nói chuyện bình thường với em Y. Tuy nhiên, em Y. sau đó không trở về nhà mà đi đến nhà bạn ở thị trấn Ia Kha (huyện Ia Grai) ở. Sau khi nắm bắt thông tin, tối 2-3, lực lượng Công an đã tìm thấy em Y. và vận động trở về nhà.

Hiện Công an xã Ia Dêr đã lập hồ sơ, mời phụ huynh của các thiếu niên có liên quan đến vụ việc đến bàn giao nhằm có biện pháp giáo dục.

Liên quan đến vụ việc, sau khi trở về nhà, em Y. đã được gia đình đưa đến điều trị tại Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai. Qua thăm khám, em Y. được chẩn đoán chấn động não và đa sang chấn.

Có thể bạn quan tâm

Dùng thẻ bảo hiểm y tế của người khác có thể bị phạt ít nhất 40 triệu đồng

Dùng thẻ bảo hiểm y tế của người khác có thể bị phạt ít nhất 40 triệu đồng

(GLO)- Theo hồ sơ thẩm định dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi vừa được Bộ Tư pháp công bố, người dùng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) giả, thẻ của người khác đi khám-chữa bệnh để hưởng chế độ trái quy định có thể bị phạt ít nhất 40 triệu đồng, tăng gấp đôi so với hiện hành.

Ô tô tông người đi bộ, 1 người nguy kịch

Ô tô tông người đi bộ, 1 người nguy kịch

(GLO)- Sáng 6-5, Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Gia Lai đang phối hợp với Công an xã Gào (TP. Pleiku) khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến 1 người bị thương nặng.