Gia Lai: Triệu tập 4 thiếu niên liên quan vụ hành hung nữ sinh lớp 7

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 6-3, theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Công an xã Ia Dêr (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đã triệu tập 4 thiếu niên liên quan đến vụ nữ sinh lớp 7, Trường THCS Phạm Hồng Thái, TP. Pleiku bị đánh hội đồng.

Theo đó, nhóm thiếu niên này gồm 2 nam, 2 nữ có độ tuổi từ 13-15 đều trú tại TP. Pleiku. Tại cơ quan Công an, nhóm này khai nhận do có mâu thuẫn từ trước với em V.H.Y (SN 2011, trú tổ 1, phường Hoa Lư, TP. Pleiku) nên chiều 25-2 đã hẹn Y. đến đồi thông xã Ia Dêr để nói chuyện.

em-y-bi-dam-da-lien-tuc-vao-vung-dau-anh-chup-man-hinh.jpg
Em Y. bị đấm, đá liên tục vào vùng đầu. Ảnh chụp màn hình

Tại đây, giữa em Y. và nhóm thiếu niên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. 2 trong số 4 thiếu niên này có hành vi đấm, đá, đạp vào người và dùng mũ bảo hiểm để đánh em Y. Một số thiếu niên khác đi cùng đã quay lại video về vụ việc.

Theo clip được quay lại, em Y. liên tục xin lỗi và xin tha nhưng nhóm thiếu niên này vẫn liên tục dùng tay chân để hành hung em.

Theo lực lượng Công an, sau khi đánh hội đồng “dằn mặt”, các thiếu niên này vẫn ngồi nói chuyện bình thường với em Y. Tuy nhiên, em Y. sau đó không trở về nhà mà đi đến nhà bạn ở thị trấn Ia Kha (huyện Ia Grai) ở. Sau khi nắm bắt thông tin, tối 2-3, lực lượng Công an đã tìm thấy em Y. và vận động trở về nhà.

Hiện Công an xã Ia Dêr đã lập hồ sơ, mời phụ huynh của các thiếu niên có liên quan đến vụ việc đến bàn giao nhằm có biện pháp giáo dục.

Liên quan đến vụ việc, sau khi trở về nhà, em Y. đã được gia đình đưa đến điều trị tại Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai. Qua thăm khám, em Y. được chẩn đoán chấn động não và đa sang chấn.

Có thể bạn quan tâm

Xin đừng thờ ơ!

Xin đừng thờ ơ!

Clip “tổng tài” giơ tay như ra hiệu người của mình hành hung nhân viên quán cà phê tại Hà Nội chưa “nguội”, thì clip nam thanh niên bạo lực một phụ nữ mang thai ở Đắk Lắk, tiếp tục làm nóng mạng xã hội (MXH)...

Đối tượng Trần Thị Giã đã bị bắt tại TP. Hồ Chí Minh, đưa về Gia Lai để chấp hành án.

Gia Lai: Từ án treo thành án giam vì không chấp hành án

(GLO)- Ngày 25-9, Cơ quan Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết đã bắt giữ và bàn giao đối tượng Trần Thị Giã (SN 1982, trú phường Hoài Nhơn Tây) cho Phân trại tạm giam Hoài Nhơn (Trại tạm giam số 2, Công an tỉnh) để chấp hành án theo quy định.

Lô "đất vàng" nằm ở vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường lớn, đã xảy ra tranh chấp kéo dài hàng chục năm. Ảnh: Văn Ngọc

Kỳ án tranh chấp lô “đất vàng” ở phường Diên Hồng

(GLO)- Lô đất 2 mặt tiền tại ngã tư Phan Đình Phùng-Đinh Tiên Hoàng (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) đã trải qua nhiều năm tranh chấp gây thiệt hại nặng nề cho các bên liên quan, ảnh hưởng mỹ quan đô thị. Vừa qua, Tòa án nhân dân (TAND) cấp cao ở Đà Nẵng đã tiếp tục đưa vụ án ra xét xử.

Trần Thái Ngọc và tang vật. Ảnh: ĐVCC

Trộm xe vì thích biển số trùng năm sinh của mình

(GLO)- Ngày 22-9, Công an xã Phù Mỹ Bắc (tỉnh Gia Lai) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý hình sự vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn. Điều đáng chú ý, đối tượng gây án chỉ vì thích biển số xe trùng với năm sinh của mình.

null