Gia Lai: Triệu tập 4 thiếu niên liên quan vụ hành hung nữ sinh lớp 7

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 6-3, theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Công an xã Ia Dêr (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đã triệu tập 4 thiếu niên liên quan đến vụ nữ sinh lớp 7, Trường THCS Phạm Hồng Thái, TP. Pleiku bị đánh hội đồng.

Theo đó, nhóm thiếu niên này gồm 2 nam, 2 nữ có độ tuổi từ 13-15 đều trú tại TP. Pleiku. Tại cơ quan Công an, nhóm này khai nhận do có mâu thuẫn từ trước với em V.H.Y (SN 2011, trú tổ 1, phường Hoa Lư, TP. Pleiku) nên chiều 25-2 đã hẹn Y. đến đồi thông xã Ia Dêr để nói chuyện.

em-y-bi-dam-da-lien-tuc-vao-vung-dau-anh-chup-man-hinh.jpg
Em Y. bị đấm, đá liên tục vào vùng đầu. Ảnh chụp màn hình

Tại đây, giữa em Y. và nhóm thiếu niên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. 2 trong số 4 thiếu niên này có hành vi đấm, đá, đạp vào người và dùng mũ bảo hiểm để đánh em Y. Một số thiếu niên khác đi cùng đã quay lại video về vụ việc.

Theo clip được quay lại, em Y. liên tục xin lỗi và xin tha nhưng nhóm thiếu niên này vẫn liên tục dùng tay chân để hành hung em.

Theo lực lượng Công an, sau khi đánh hội đồng “dằn mặt”, các thiếu niên này vẫn ngồi nói chuyện bình thường với em Y. Tuy nhiên, em Y. sau đó không trở về nhà mà đi đến nhà bạn ở thị trấn Ia Kha (huyện Ia Grai) ở. Sau khi nắm bắt thông tin, tối 2-3, lực lượng Công an đã tìm thấy em Y. và vận động trở về nhà.

Hiện Công an xã Ia Dêr đã lập hồ sơ, mời phụ huynh của các thiếu niên có liên quan đến vụ việc đến bàn giao nhằm có biện pháp giáo dục.

Liên quan đến vụ việc, sau khi trở về nhà, em Y. đã được gia đình đưa đến điều trị tại Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai. Qua thăm khám, em Y. được chẩn đoán chấn động não và đa sang chấn.

Có thể bạn quan tâm

Ngăn chặn những hành trình lạc lối

Ngăn chặn những hành trình lạc lối

(GLO)- Hơn 15 năm gắn bó với công tác an ninh dân tộc ở khu vực phía Tây tỉnh, Đại úy Tô Ngọc Tâm (Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Gia Lai) đã góp phần ngăn chặn nhiều trường hợp người dân mắc mưu FULRO vượt biên trái phép hoặc tham gia các hoạt động phục hồi FULRO núp bóng tôn giáo.

Gia Lai: Dùng kiếm và ná cao su hỗn chiến, 2 bị cáo lãnh án tù

Gia Lai: Dùng kiếm và ná cao su hỗn chiến, 2 bị cáo lãnh án tù

(GLO)- Ngày 17-6, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Trương Văn Khánh (SN 1998) 9 năm tù về 2 tội “Giết người” và “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”; Võ Xuân Phát (SN 2002, cùng xã Ia Krêl) 1 năm tù về tội “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Xây “lá chắn” phòng cháy từ cơ sở

Xây “lá chắn” phòng cháy từ cơ sở

(GLO)- Trước nguy cơ cháy, nổ gia tăng trong mùa nắng nóng, các cấp, ngành và lực lượng Công an đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiểm tra và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho người dân.

null