Sập giàn giáo lúc tháo dỡ khiến 3 người thương vong ở Quảng Ninh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sập giàn giáo xảy ra vào chiều ngày 24-3 tại công trình xây dựng dân sinh trên địa bàn thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.

Cụ thể, vào khoảng 14 giờ 25 ngày 24-3, giàn giáo để thi công xây dựng nhà bà Trần Thị Suốt (SN 1947, trú tại đường Nguyễn Du, khu 3, phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên) trong quá trình tháo dỡ thì bất ngờ bị sập.

Vụ tai nạn lao động khiến 3 người thương vong (Ảnh: Fanpage Quảng Yên 24h)

Vụ tai nạn lao động khiến 3 người thương vong (Ảnh: Fanpage Quảng Yên 24h)

Thời điểm tháo dỡ giàn giáo có 6 công nhân đang làm việc. Khi xảy ra sự cố sập, 3 người chạy không kịp nên bị giàn giáo đổ đè xuống. Hậu quả khiến 1 người tử vong, 2 người còn lại bị thương.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Nguyễn Văn Trường (SN 1990); 2 người bị thương là anh Đinh Văn Sơn (SN 1972) và Nguyễn Văn Thành (SN 1980). Cả 3 người đều trú tại xã Hiệp Hoà, thị xã Quảng Yên.

Ngay sau xảy ra vụ tai nạn lao động xảy ra, Cơ quan chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ.

HUỲNH LÊ (cand.com.vn; daidoanket.vn)

Có thể bạn quan tâm

Dùng thẻ bảo hiểm y tế của người khác có thể bị phạt ít nhất 40 triệu đồng

Dùng thẻ bảo hiểm y tế của người khác có thể bị phạt ít nhất 40 triệu đồng

(GLO)- Theo hồ sơ thẩm định dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi vừa được Bộ Tư pháp công bố, người dùng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) giả, thẻ của người khác đi khám-chữa bệnh để hưởng chế độ trái quy định có thể bị phạt ít nhất 40 triệu đồng, tăng gấp đôi so với hiện hành.