Trao 14 triệu đồng cho người phụ nữ mù bị ung thư

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 4-3, ông Nguyễn Văn Hùng-Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Gia Lai và đại diện Báo Gia Lai đã trao 3 triệu đồng cho chị Siu Giỏi (làng Tào Kuk, xã Ia Pal, huyện Chư Sê) là nhân vật trong chuyên mục “Kết nối & sẻ chia” trên Gia Lai Cuối tuần ngày 1-3-2019. 
 Hội Người mù tỉnh Gia Lai hỗ trợ tiền cho chị Siu Giỏi. Ảnh: Đinh Yến
Hội Người mù tỉnh Gia Lai hỗ trợ tiền cho chị Siu Giỏi. Ảnh: Đinh Yến
Được biết, đến nay, các tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ chị Giỏi 14 triệu đồng để điều trị bệnh. Theo ông Nguyễn Văn Hùng, Hội Người mù tỉnh sẽ tiếp tục kêu gọi các Mạnh Thường Quân giúp gia đình chị Giỏi xây dựng một căn nhà trong thời gian tới.
Như Báo Gia Lai Điện tử đã thông tin, chị Giỏi bị mù 2 mắt, bị tật 2 chân, cụt tay và đang bị ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối. Gia đình chị thuộc diện hộ nghèo, không nhà cửa, không đất sản xuất, không nghề nghiệp. Hàng ngày, chồng chị phải đi làm thuê để có tiền thuốc men cho vợ và chăm sóc 2 người con.
ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

“Cắt tóc thiện nguyện 0 đồng”: Lan tỏa yêu thương

“Cắt tóc thiện nguyện 0 đồng” lan tỏa yêu thương

(GLO)- Hơn nửa tháng qua, với điểm “Cắt tóc thiện nguyện 0 đồng” tại số 323 Nguyễn Viết Xuân (phường Hội Phú, TP. Pleiku), nhóm thợ cắt tóc trẻ đã góp phần lan tỏa yêu thương đến nhiều người, nhất là lao động nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xót thương hoàn cảnh cậu học trò mồ côi

Xót thương hoàn cảnh cậu học trò mồ côi

(GLO)- Bố qua đời, mẹ bị bệnh tâm thần nhẹ, em Ên (làng Ia Gri, xã Chư Đang Ya, huyện Chư Păh) lớn lên trong sự bao bọc của bà ngoại. Hoàn cảnh gia đình của Ên hiện rất khó khăn cần sự chung tay hỗ trợ từ cộng đồng để em có thể viết tiếp giấc mơ con chữ.