Phóng viên Phương Duyên của Báo Gia Lai đạt giải nhất Cuộc thi viết “Gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến xuất sắc” tỉnh lần thứ IV

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ban tổ chức Cuộc thi viết “Gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến xuất sắc” tỉnh Gia Lai lần thứ IV (năm 2022-2023) vừa có Quyết định số 12/QĐ-BTC tặng thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải.

Theo đó, có 44 tác phẩm của 30 tác giả và 14 nhóm tác giả đạt giải tại Cuộc thi viết “Gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến xuất sắc” tỉnh Gia Lai lần thứ IV (năm 2022-2023).

Cụ thể, ở thể loại báo viết, tác giả Phương Duyên-Phóng viên Báo Gia Lai đạt giải nhất với tác phẩm “Trần Thị Bích Ngọc: Sâu đậm tình yêu văn hóa dân gian”; Ban tổ chức cũng trao 3 giải nhì, 5 giải ba và 9 giải khuyến khích cho các tác giả có tác phẩm đạt giải.

Ở thể loại báo nói, tác giả Đoàn Ngọc Bình đạt giải nhất với tác phẩm “Người cha thứ hai”; Ban tổ chức cũng trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc.

Ở thể loại báo hình, nhóm tác giả Nhâm Thùy Dung - Văn Minh Trung đạt giải nhất với tác phẩm “Mẹ đi học”; Ban tổ chức cũng trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 9 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải.

Kinh phí khen thưởng trích từ Quỹ thi đua, khen thưởng tỉnh. Tiền thưởng thực hiện theo quy định tại Thể lệ Cuộc thi viết “Gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến xuất sắc” tỉnh Gia Lai lần thứ IV (năm 2022-2023).

Danh sách tác giả, nhóm tác giả đạt giải thưởng cuộc thi viết "Gương Người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến xuất sắc" tỉnh Gia Lai lần thứ IV (Năm 2022-2023)

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thị Thanh Thúy: Chọn đi đường dài với văn chương

Nguyễn Thị Thanh Thúy: Chọn đi đường dài với văn chương

(GLO)- Được đào tạo chuyên ngành Văn học, khi ra trường lại quyết liệt theo đuổi nghề báo, sau đó “đầu quân” vào ngành Công an và bất chợt tìm thấy niềm hạnh phúc với văn chương-đó là những bước ngoặt bất ngờ trong cuộc sống của Thượng úy Nguyễn Thị Thanh Thúy (Phòng ANCT nội bộ, Công an tỉnh).

Thơ Nguyễn Ngọc Hưng: Nắng

Thơ Nguyễn Ngọc Hưng: Nắng

(GLO)- Nắng hòa cùng bốn mùa xuân, hạ, thu, đông thành những gam màu khác nhau. Trong bài thơ mới của tác giả Nguyễn Ngọc Hưng, nắng được hóa thân thành "cô bé" với những tính cách nhí nhảnh, đáng yêu...
Gương mặt thơ: Nguyễn Ngọc Tư

Gương mặt thơ: Nguyễn Ngọc Tư

(GLO)- Tôi quen và chơi với Nguyễn Ngọc Tư đã mấy chục năm và cũng hết sức bất ngờ khi mới đây chị công bố... thơ, mà tới 2 tập liên tiếp và bán tơi tới. Thì cả nước đều biết Nguyễn Ngọc Tư là nhà văn nổi tiếng, nhất là sau khi “Cánh đồng bất tận” xuất hiện.
Thơ Lê Từ Hiển: Cỏ mây

Thơ Lê Từ Hiển: Cỏ mây

(GLO)- "Cỏ mây" của nhà thơ Lê Từ Hiển như một khúc tự tình của hoa dại, của mây trời, thỏa sức sống đời thảnh thơi nơi triền sông, cô độc trong sự ngọt ngào, hồn nhiên, ngất ngưởng...
Bày tranh Việt đoạt giải thưởng Đông Nam Á trị giá nửa tỷ đồng

Bày tranh Việt đoạt giải thưởng Đông Nam Á trị giá nửa tỷ đồng

Tác phẩm đặc sắc của 8 nghệ sĩ trẻ tài năng nhất từ cuộc thi mỹ thuật uy tín Đông Nam Á “UOB Painting of the Year 2023” được trưng bày tại triển lãm, đón khách tham quan từ sáng 23/3 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam. Chủ nhân bức tranh được giải cao nhất mang về phần thưởng 500 triệu đồng.