Phát hiện gần 1.950 vụ vi phạm sử dụng điện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Qua kiểm tra, Công ty Điện lực Gia Lai phát hiện gần 1.950 vụ vi phạm sử dụng điện.

 Công ty Điện lực Gia Lai tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho người dân. Ảnh: Hà Duy
Công ty Điện lực Gia Lai tuyên truyền người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm. Ảnh: Hà Duy

Theo đó, từ đầu năm đến nay, Công ty Điện lực Gia Lai đã thực hiện trên 40.100 lượt kiểm tra, trong đó có hơn 600 lượt kiểm tra đêm và hơn 39.500 lượt kiểm tra ngày. Qua kiểm tra phát hiện gần 1.950 vụ vi phạm sử dụng điện, gồm 33 vụ trộm cắp điện, 301 vụ vi phạm giá điện và 1.611 vụ vi phạm khác.

Công ty Điện lực Gia Lai đã truy thu gần 14.000 kWh từ các khách hàng vi phạm, tương ứng với số tiền gần 600 triệu đồng.

 

HÀ DUY

Có thể bạn quan tâm

Người dân mong sớm gỡ vướng để khai thác rừng keo

Người dân mong sớm gỡ vướng để khai thác rừng keo

(GLO)- Nhiều hộ dân ở xã Phù Mỹ Tây đang lo lắng khi diện tích rừng keo đến kỳ thu hoạch phải tạm dừng khai thác vì vướng hồ sơ, thủ tục. Người dân mong việc rà soát, xác minh được thực hiện sớm nhằm bảo đảm quyền lợi và tránh ảnh hưởng đến giá trị kinh tế của rừng trồng.

Phường Thống Nhất tập huấn chuyển đổi số và kỹ năng số cơ bản cho người dân

Phường Thống Nhất tập huấn chuyển đổi số và kỹ năng số cơ bản cho người dân

(GLO)- Ngày 19-6, Trung tâm Học tập cộng đồng phường Thống Nhất (tỉnh Gia Lai) tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng về chuyển đổi số, kỹ năng số cơ bản và tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) cho hơn 100 người dân thuộc các tổ dân phố 1, 2 và 3 Yên Thế.

null