Ông cụ 77 tuổi tử vong khi vào nhà nghỉ cùng người tình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong lúc “mây mưa” cùng người tình trong nhà nghỉ, ông cụ 77 tuổi bất ngờ mệt và lăn ra tử vong.

Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc
Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc


Ngày 26-11, Cơ quan Công an tỉnh Hậu Giang đang tiến hành tra vụ một người đàn ông tử vong trong nhà nghỉ trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ ngày 25-11, ông Trần Văn H. (77 tuổi) và một người phụ nữ (43 tuổi, cả hai cùng ngụ xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) đến thuê nhà nghỉ tại thị trấn Kinh Cùng để “vui vẻ”.

Khoảng 30 phút sau, ông H. có đột ngột có biểu hiện mệt, co giật và bất tỉnh nên người phụ nữ hoảng sợ rời nhà nghỉ.

Lúc này, chủ nhà nghỉ thấy lạ nên tiến hành kiểm tra phòng thì phát hiện ông cụ 77 tuổi nằm chết trên giường trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Vụ việc sau đó được trình báo cho cơ quan Công an. Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Khai với cơ quan chức năng, người phụ nữ đi cùng ông H. cho biết, khi cả hai đang “hành sự” thì ông cụ này bất ngờ mệt, co giật và bất tỉnh. Hoảng sợ nên người phụ nữ này mới bỏ đi.

Được biết, cả hai là người tình của nhau và thường xuyên hẹn nhau vào nhà nghỉ để tâm sự. Hai người này đã có gia đình riêng.

Công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Di lý đối tượng truy nã trốn sang Campuchia về quy án

Di lý đối tượng truy nã trốn sang Campuchia về quy án

(GLO)- Ngày 1-6, Thượng tá Đỗ Hải Quân-Phó trưởng phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Gia Lai cho biết: trinh sát vừa di lý và bàn giao đối tượng truy nã Vũ Văn Thỏa (42 tuổi, quê Ninh Bình) cho Trại tạm giam số 1 để chấp hành án phạt tù về tội “Đánh bạc”.

Tăng cường quản lý cư trú với người nước ngoài

Tăng cường quản lý cư trú với người nước ngoài

(GLO)- Lực lượng Công an toàn tỉnh Gia Lai đang tăng cường công tác quản lý cư trú đối với người nước ngoài thông qua việc rà soát địa bàn, kiểm tra cơ sở lưu trú và triển khai hệ thống quản lý lưu trú mới của Bộ Công an, qua đó góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

9.950 phạm nhân được Chủ tịch nước đặc xá năm 2026

9.950 phạm nhân được Chủ tịch nước đặc xá năm 2026

(GLO)- Chiều 30-5, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao và các cơ quan liên quan tổ chức họp báo công bố quyết định về đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước. Theo đó, có 9.950 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù có đủ điều kiện được hưởng đặc xá.

Gia Lai: Xử lý 103 vụ vi phạm hàng giả, hàng nhái

Gia Lai: Xử lý 103 vụ vi phạm hàng giả, hàng nhái

(GLO)- Theo Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai, từ ngày 15-12-2025 đến 28-5-2026, đơn vị đã phát hiện và xử lý 103 vụ vi phạm liên quan đến giả mạo nhãn hiệu, thu nộp ngân sách nhà nước hơn 1,346 tỷ đồng, trị giá tang vật vi phạm trên 4 tỷ đồng.

2 đối tượng cướp ngân hàng tại Gia Lai bị tuyên phạt tổng cộng 56 năm tù

2 đối tượng cướp ngân hàng tại Gia Lai bị tuyên phạt tổng cộng 56 năm tù

(GLO)- Sáng 26-5, tại phiên xét xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên án đối với bị cáo Phạm Anh Tài và Lê Văn Ân - 2 đối tượng liên quan trực tiếp trong vụ án cướp tiền tại Phòng Giao dịch Trà Bá của Vietcombank Chi nhánh Gia Lai (133 Trường Chinh, phường Hội Phú) tổng cộng 56 năm tù.

Xét xử sơ thẩm vụ án cướp ngân hàng tại Gia Lai

Xét xử sơ thẩm vụ án cướp ngân hàng tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 26-5, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với Phạm Anh Tài (SN 1990, thường trú tại phường Kon Tum, tỉnh Quảng Ngãi) và Lê Văn Ân (SN 1991, thường trú tại phường Đắk Cấm, tỉnh Quảng Ngãi).

null