Nước ép cà rốt gừng có hàm lượng calo thấp, có chất chống oxy hóa, chất xơ, giúp tăng cường trao đổi chất, tốt cho hệ tiêu hóa và miễn dịch. Mỗi sáng, bạn nên dùng nước ép này để bắt đầu ngày mới tràn đầy sức sống.
Cà rốt chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho mắt, hệ miễn dịch, tim mạch, tiêu hóa... Tuy nhiên, chuyên gia khuyến cáo nên ăn với lượng vừa, tránh tình trạng cơ thể sẽ không thể chuyển hóa hết được lượng beta-carotene thành vitamin A.
Cho dù ăn sống hoặc nấu chín, củ cà rốt cũng có nhiều lợi ích sức khỏe làm bạn bất ngờ. Bạn có biết rằng uống nước cà rốt hằng ngày có thể có lợi hơn việc ăn một hoặc hai củ cà rốt trong ngày?