Những lời tỏ tình đêm Giáng sinh "đốn tim" người ấy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong không khí đầy ấm áp và lãng mạn của đêm giáng sinh cùng những lời tỏ tình chân thành chắc chắn sẽ "đốn tim" nàng ngay tức khắc.

Trong bài Christmas time, những anh chàng đẹp trai của ban nhạc Backstreet Boys hát rằng Giáng sinh là “thời khắc để chia sẻ tình yêu của chúng ta” (“Christmas time, time to share our love”). Trong không khí ấm áp và lãng mạn của đêm Giáng sinh, những lời tỏ tình chân thành chắc chắn sẽ khiến nàng gật đầu muốn ở bên bạn mãi mãi. Dưới đây là một số gợi ý lời tỏ tình cho các chàng còn đang băn khoăn chưa biết thổ lộ ra sao với người ấy:1. Em có biết không, ngoài kia ông già Noel đang phát quà Giáng sinh. Nếu em đồng ý làm bạn gái anh, anh hứa sẽ mang hết chỗ quà đó về cho em.

2. Đêm Noel không được phép nói dối. Vì thế anh không thể ép lòng mình giấu giếm tình cảm. Anh muốn nói “Anh yêu em, làm người yêu anh nhé”.

3. Ông già Noel đang nhìn em đó, những cô nàng nói dối sẽ bị mất quyền nhận quà. Hãy suy nghĩ thật kỹ về lời tỏ tình của anh. Em có 1 phút để suy nghĩ, đừng nghĩ quá lâu ông già Noel không đợi được lâu đâu.

4. Nhận lời yêu anh, anh hứa sẽ hái tặng em sao trên trời nếu em muốn, anh hứa sẽ mò được trai dưới biển nếu em thích. Và hơn thế anh hứa sẽ thay ông già Noel tặng quà cho em suốt đời.

5. Nếu đêm Noel này em chưa biết đi đâu chơi, chưa biết đi chơi cùng ai thì hãy nghĩ đến anh. Anh sẽ cho em thuê miễn phí bản thân mình 1 đêm để cùng đi đến bất cứ nơi đâu em muốn, miễn phí xăng xe, miễn phí tiền ôm… Em sẽ có 2 sự lựa chọn. Một là đồng ý, hai là lựa chọn thứ nhất.

6.Tôi đã nghĩ đến chuyện kết hôn từ năm 18 tuổi, nhưng tôi đã không làm vậy và đợi cho đến ngày em xuất hiện. Nếu em định từ chối việc làm vợ tôi, thì chắc rằng tôi sẽ tiếp tục đợi em, 18 hay 28 mùa Noel nữa cũng được, đợi cho đến khi em đồng ý làm vợ anh.

7. Sẽ chẳng có chàng trai nghiện game nào chấp nhận bỏ game để cùng em đón một Giáng sinh an lành, và cũng sẽ chẳng có chàng trai nào từ bỏ buổi nhậu nhẹt cùng tụi bạn thân để phóng gần 20km đến đón em đi chơi đêm Noel đâu… Vậy nên hãy nói “em đồng ý đi chơi Noel cùng anh và làm bạn gái anh” nhé!

9. Anh mới tới thành phố này. Liệu em có thể chỉ dẫn cho anh đến căn hộ của em được không? Đêm Noel lung linh ánh đèn, sẽ rất đáng tiếc nếu đêm nay em vẫn ngồi yên ở nhà với đống sách vở.

10. Đêm nay không biết có ai đồng ý cùng anh nắm chặt tay đón mừng mùa Noel mới không? Anh hi vọng khi ai đó đang đọc được tin nhắn này sẽ hiểu được tấm chân tình của anh và nhắn lại dòng chữ “em đồng ý”.

 Nam Dương/VOV.VN

Tổng hợp
 

Có thể bạn quan tâm

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Nữ luật sư 9X ham học hỏi

Với Trần Phan Hoài Phương, việc học là hành trình bền bỉ chứ không phải điểm đến một sớm một chiều. Nhờ học hỏi không ngừng, cuộc sống của cô thêm sắc màu đẹp đẽ.