Người đẹp Đinh Thị Hoa đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam năm 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam sinh năm 2001, đến từ Đắk Lắk, hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh.

Tối 12/5, Đêm Chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam năm 2024 đã diễn ra tại thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận). Người đẹp Đinh Thị Hoa đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam sinh năm 2001, đến từ Đắk Lắk có gương mặt ưa nhìn, hình thể đẹp với số đo ba vòng 80- 60- 92cm. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh.

Người đẹp Đinh Thị Hoa đã có một phần thi ứng xử đầy tự tin, khéo léo và bản lĩnh khi trả lời câu hỏi “Nếu đêm nay bạn đăng quang hoa hậu, bạn sẽ làm gì để góp phần phát triển du lịch Việt Nam?” bằng song ngữ Anh- Việt.

Theo cô: "Nếu có được danh hiệu này tôi hi vọng trong hai năm tới với cương vị này tôi sẽ cố gắng để bạn bè khắp nơi thấy được vẻ đẹp của Việt Nam.

Tôi sẽ cố gắng phát động các chiến dịch quảng bá tới không chỉ người dân trong nước mà cả bạn bè quốc tế.

Đó là lý do tại sao tôi tham gia vào cuộc thi này và tôi mong rằng mọi người Việt cũng sẽ tự hào về vẻ đẹp đất nước mình. Người đẹp khép lại câu trả lời bằng lời bài hát 'Một vòng Việt Nam.'

Ban Tổ chức cũng đã trao danh hiệu Á hậu 1 cho người đẹp Phạm Phương Thanh, đến từ Bình Thuận (sinh năm 2004). Á hậu 2 thuộc về người đẹp Đinh Thị Thu Thảo, đến từ Đắk Lắk (sinh năm 2001).

Ngoài ra, Đêm Chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam còn trao bảy giải thưởng phụ cho các thí sinh như: Người đẹp du lịch; Người đẹp tài năng; Người đẹp biển; Người đẹp có gương mặt đẹp nhất; Người đẹp áo dài; Người đẹp được yêu thích nhất và Người đẹp cộng đồng.

Theo bà Kim Thanh Thảo, Phó Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam năm 2024, cuộc thi được khởi động từ tháng 7/2023 và nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2023 - “Bình Thuận- Hội tụ xanh” nhằm góp phần quảng bá du lịch, văn hóa di sản, đất nước và con người Việt Nam.

Không chỉ dừng lại là một cuộc thi nhan sắc, Ban Tổ chức tuyển chọn dựa trên hai tiêu chí: Kiến thức am hiểu về du lịch Việt Nam và sắc đẹp trí tuệ.

Vì vậy, với sứ mệnh của mình, Tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam sẽ dành hai năm để thực hiện chuỗi hoạt động giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của đất nước Việt Nam nói chung và Bình Thuận nói riêng.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Việt Nam do Công ty Nghệ thuật Hoa Ánh Dương (Hoa Anh Duong Entertainment) tổ chức. Đêm chung kết đã mang đến không khí rộn ràng và vui vẻ.

Bên cạnh những màn thể hiện trang phục áo dài, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội của 30 thí sinh, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ được nhiều người biết đến như: Nguyên Vũ, Sỹ Luân, Holy Trương Diễm…

Giám khảo trong Đêm Chung kết gồm: Nghệ sỹ Nhân dân Vương Duy Biên, nguyên Thứ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du Lịch; Nghệ sỹ Nhân dân Mai Trung Kiên, Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh tỉnh Bình Thuận; ca sỹ Nguyên Vũ; hoa hậu Vũ Bình Minh; nhà thiết kế Ngô Nhật Huy; ca sỹ-nhạc sĩ Sỹ Luân.

Có thể bạn quan tâm

G-Dragon đến Hà Nội

G-Dragon đến Hà Nội

Chiều 20/6, G-Dragon, trưởng nhóm Big Bang, rời Hàn Quốc để đến Hà Nội, chuẩn bị cho màn trình diễn trong khuôn khổ đại nhạc hội VPBank K-Star Spark in Vietnam 2025. Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ Kpop, dự kiến thu hút hàng chục nghìn khán giả tại sân vận động Mỹ Đình.

NSND Tự Long xin lỗi

NSND Tự Long xin lỗi

Sau đêm diễn cuối ở miền Bắc trong khuôn khổ concert “Anh trai vượt ngàn chông gai”, NSND Tự Long gửi lời xin lỗi đến khán giả và các bậc phụ huynh vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng đến trải nghiệm người xem. 1h sáng 16/6 concert mới kết thúc song nghệ sĩ đã có mặt ở cơ quan lúc 5h. 

Thanh Thủy: 'Tôi chưa vội kết hôn'

Thanh Thủy: 'Tôi chưa vội kết hôn'

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Thanh Thủy nói có lúc cô cũng cần lắng lại để chiêm nghiệm, có lúc buồn và gặp áp lực. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2022 biết ơn tất cả cảm xúc đó. Điều đó khiến Thanh Thủy vững vàng hơn. Về dự định tương lai gần, Thanh Thủy nói cô chưa vội kết hôn. 

Động thái của Mỹ Tâm

Động thái của Mỹ Tâm

Dù nhiều nghệ sĩ, học trò của Mỹ Tâm lên tiếng xoay quanh ồn ào Bảo Uyên tố bị chèn ép tại The Voice 2015, khán giả chỉ chờ đợi động thái phản hồi từ phía "hoạ mi tóc nâu".

null