Nghi án giết người bỏ vào thùng rồi đổ bê tông:Lộ chi tiết quan trọng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tìm thấy một đoạn dây dù trên vùng cổ nạn nhân thứ nhất. Nạn nhân hầu như không mặc quần áo gì. Trong khi đó, nạn nhân thứ 2 lại đeo cả bao tay, vớ chân
Ngày 17-5, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng các lực lượng Bộ Công an trở lại hiện trường nơi phát hiện 2 thi thể trong thùng nhựa tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
Công an tiếp tục soi tìm các dấu vết trong căn nhà và mở rộng vùng tìm kiếm ra tận khu rừng cao su gần căn nhà trên.
Cùng ngày, một nguồn tin cho biết công an vẫn đang truy tìm 2 người phụ nữ từng thuê căn nhà này vào khoảng 7 tháng trước để ở chung với một người đàn ông khác. Hàng xóm cho biết nhóm người này thường di chuyển bằng ôtô và không giao tiếp với hàng xóm. Công an đã có được chân dung, hình ảnh của hai đối tượng nữ này. Trong đó có một đối tượng nữ cắt tóc ngắn, vẻ ngoài giống đàn ông.
 
Công an truy tìm các dấu vết. Ảnh: Tr.Ly
 
Gần căn nhà có rất nhiều vườn cao su. Ảnh: Tr.Ly
Nguồn tin cho biết thêm 1 trong 2 người đàn ông có thể bị giết bằng cách siết cổ. Theo đó, khi khui phá thùng nhựa đổ đầy bê tông và kiểm tra tử thi bên trong thì phát hiện ở vùng cổ nạn nhân có một sợi dây dù to bằng ngón tay út, dài gần một mét. Người đàn ông này gần như không mặc quần áo, chỉ phủ bên ngoài một miếng vải hoặc quần nhỏ.
 
Người đàn ông thứ nhất được phát hiện nằm ẩn dưới bê tông trong một cái bồn nhựa. Ảnh: Tr.Ly
Người đàn ông thứ hai bị nhét trong một thùng nhựa hình trụ. Nạn nhân này không bị trộn bê tông mà bị ướp với rất nhiều xác trà. Thi thể này đầy đủ quần dài, áo khoác, bao tay, vớ chân.
 
Người đàn ông thứ hai được phát hiện trong bồn nhựa này. Thi thể được tẩm ướp nhiều trà. Ảnh: Tr.Ly
Hai người đàn ông xấu số này cao từ 1,6-1,7m, độ tuổi 30-35. Nhận định có thể 2 người đàn ông này bị giết hơn 4 tháng trước. Hung thủ đã giấu xác hết sức công phu, đặc biệt hung thủ đã dùng nhiều bao trà để tẩm ướp thi thể người đàn ông thứ 2. Đây là trà chuyên dùng trong việc mai táng, không bán phổ biến.
Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai có thông tin liên quan đến vụ án mạng cũng như các tử thi có đặc điểm nhận dạng như trên xin cung cấp thông tin về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ: Số 615, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương hoặc liên hệ số điện thoại: 0989 95 17 95 gặp Điều tra viên Lê Xuân Sang để phối hợp điều tra, giải quyết.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, từ tháng 10-2018, ông Vương (chủ căn nhà trên) cho một phụ nữ tên Thanh thuê ở. Cứ 3 tháng người phụ nữ này đến Tân Uyên gặp ông Vương trả tiền thuê 1 lần. Thời gian này ông Vương không tới kiểm tra nhà của mình.
Hàng xóm cho biết họ thấy có 3 người sống tại căn nhà này (2 nữ, 1 nam). Có thời điểm căn nhà này bị bạt phủ kín. Hàng xóm cho biết sau này họ chỉ thấy 2 người nữ ở căn nhà trên còn người nam không còn xuất hiện.
Sau khi người thuê trả nhà không thuê nữa, ông Vương bán nhà cho ông Huân. Ngày 15-5, ông Huân thuê người dọn dẹp nhà cửa để ở thì phát hiện 2 thùng lạ nằm trong nhà. Lần lượt khui phá 2 thùng, người dân và công an phát hiện bên trong là 2 thi thể nam.
Sau khi phát hiện vụ án kinh hoàng trên, ông Vương gọi điện cho bà Thanh nhưng không thể liên lạc được.
Tr.Ly (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Di lý đối tượng truy nã trốn sang Campuchia về quy án

Di lý đối tượng truy nã trốn sang Campuchia về quy án

(GLO)- Ngày 1-6, Thượng tá Đỗ Hải Quân-Phó trưởng phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Gia Lai cho biết: trinh sát vừa di lý và bàn giao đối tượng truy nã Vũ Văn Thỏa (42 tuổi, quê Ninh Bình) cho Trại tạm giam số 1 để chấp hành án phạt tù về tội “Đánh bạc”.

Tăng cường quản lý cư trú với người nước ngoài

Tăng cường quản lý cư trú với người nước ngoài

(GLO)- Lực lượng Công an toàn tỉnh Gia Lai đang tăng cường công tác quản lý cư trú đối với người nước ngoài thông qua việc rà soát địa bàn, kiểm tra cơ sở lưu trú và triển khai hệ thống quản lý lưu trú mới của Bộ Công an, qua đó góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.

9.950 phạm nhân được Chủ tịch nước đặc xá năm 2026

9.950 phạm nhân được Chủ tịch nước đặc xá năm 2026

(GLO)- Chiều 30-5, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao và các cơ quan liên quan tổ chức họp báo công bố quyết định về đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước. Theo đó, có 9.950 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù có đủ điều kiện được hưởng đặc xá.

Gia Lai: Xử lý 103 vụ vi phạm hàng giả, hàng nhái

Gia Lai: Xử lý 103 vụ vi phạm hàng giả, hàng nhái

(GLO)- Theo Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai, từ ngày 15-12-2025 đến 28-5-2026, đơn vị đã phát hiện và xử lý 103 vụ vi phạm liên quan đến giả mạo nhãn hiệu, thu nộp ngân sách nhà nước hơn 1,346 tỷ đồng, trị giá tang vật vi phạm trên 4 tỷ đồng.

2 đối tượng cướp ngân hàng tại Gia Lai bị tuyên phạt tổng cộng 56 năm tù

2 đối tượng cướp ngân hàng tại Gia Lai bị tuyên phạt tổng cộng 56 năm tù

(GLO)- Sáng 26-5, tại phiên xét xử sơ thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên án đối với bị cáo Phạm Anh Tài và Lê Văn Ân - 2 đối tượng liên quan trực tiếp trong vụ án cướp tiền tại Phòng Giao dịch Trà Bá của Vietcombank Chi nhánh Gia Lai (133 Trường Chinh, phường Hội Phú) tổng cộng 56 năm tù.

Xét xử sơ thẩm vụ án cướp ngân hàng tại Gia Lai

Xét xử sơ thẩm vụ án cướp ngân hàng tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 26-5, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với Phạm Anh Tài (SN 1990, thường trú tại phường Kon Tum, tỉnh Quảng Ngãi) và Lê Văn Ân (SN 1991, thường trú tại phường Đắk Cấm, tỉnh Quảng Ngãi).

null