Từ khóa: ngân sách trung ương

Kéo điện về khu tái định cư làng Dơ Nâu (xã Kon Thụp, huyện Mang Yang). Ảnh H.D

Gần 15 tỷ đồng bố trí định cư cho người dân di cư tự do vào huyện Mang Yang

(GLO)-Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa ban hành Quyết định số 550/QĐ-UBND về việc giao Kế hoạch vốn đầu tư từ nguồn dự phòng ngân sách trung ương năm 2022 (đợt 3) cho UBND huyện Mang Yang để bố trí định cư cho người dân di cư tự do vào địa bàn huyện với tổng số vốn được giao là 14,591 tỷ đồng.
Hạ tầng giao thông tạo động lực phát triển kinh tế-xã hội

Hạ tầng giao thông tạo động lực phát triển kinh tế-xã hội

(GLO)- Triển khai thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU của Tỉnh ủy Gia Lai về phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, nhất là các vùng động lực đến năm 2030, UBND tỉnh đã ban hành Chương trình hành động với các nhiệm vụ cụ thể nhằm phá bỏ “điểm nghẽn” về giao thông, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội.

Toàn bộ tiền đấu giá biển số xe nộp vào ngân sách trung ương

Toàn bộ tiền đấu giá biển số xe nộp vào ngân sách trung ương

Theo dự thảo nghị định của Chính phủ quy định chi tiết một số điều nghị quyết Quốc hội về thí điểm đấu giá biển số xe ô tô vừa được Bộ Công an gửi tới Bộ Tư pháp để thẩm định, việc đấu giá biển số xe ô tô sẽ được thực hiện bằng hình thức trực tuyến.
Vaccine và câu hỏi tiền đâu?

Vaccine và câu hỏi tiền đâu?

Trong “3 nốt nhạc“, một doanh nhân như ông Dũng Lò vôi sẵn sàng hiến 2ha đất, dự kiến 1.000 tỉ cho việc chống dịch. 25.200 tỉ để mua vaccine cho dân vì thế sẽ không lớn, không khó vì những người như ông Dũng không hề ít.